028.3832.9966

da khoa ha do

Tư vấn điện thoại

Thông báo: Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô chỉ hoạt động duy nhất tại địa chỉ 35B đường 3/2, P11, Q10, TPHCM

Trong thời gian vừa qua, có nhiều bệnh nhân gửi phản ánh đến Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô về việc một số đơn vị, cơ sở tại địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận đã lấy tên của Hà Đô hoạt động làm hoang mang nhiều người và ảnh hưởng đến chất lượng của phòng khám.

Tập thể ban giám đốc Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô nay xin trân trọng thông báo đến toàn thể quý bệnh nhân, thương hiệu Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô chỉ có duy nhất một địa chỉ tọa lạc tại: Số 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Với tôn chỉ, mục đích đem lại sức khỏe, hạnh phúc cho gia đình người Việt, Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô từ khi thành lập đến nay đã không ngừng phát triển trở thành một trong những cơ sở tốt tại TP.HCM.

Trải qua quá trình hoạt động của mình, Hà Đô đã cung cấp các dịch vụ y tế hỗ trợ khám chữa bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân mỗi năm và nhận được nhiều sự tin tưởng của đại đa số người dân trên địa bàn và các tỉnh lân cận.

Chính vì vậy mà Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô đã vinh dự được các cơ quan chức năng cấp phép hoạt động một cách HỢP PHÁP và nay đang là một cơ sở trực thuộc sự quản lý của TP.HCM

Một lần nữa, Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô xin chân thành cảm ơn quý bệnh nhân đã tín nhiệm sử dụng dịch vụ y tế của chúng tôi trong những năm vừa qua.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe, xin hãy tìm đến địa chỉ duy nhất của chúng tôi tại: Số 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô sẽ luôn đồng hành chăm sóc sức khỏe và bảo vệ hạnh phúc gia đình của bạn!

Trân trọng cảm ơn!

(*)Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE