028.3832.9966

da khoa ha do

Tư vấn điện thoại

Tại sao nam giới bị dài bao quy đầu?

Hiện nay, tình trạng nam giới bị dài bao quy đầu đã trở nên phổ biến, cứ 10 nam giới đã có tới 3 người mắc chứng dài bao quy đầu. Hiện tượng này nếu không hỗ trợ chữa trị kịp thời, sẽ trở nên nghiêm trọng gây viêm nhiễm bao quy đầu, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản và chất lượng đời sống vợ chồng.Vậy tại sao nam giới bị dài bao quy đầu, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tại sao nam giới bị dài bao quy đầu?

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô, dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu trùm kín khiến đầu dương vật không thể lộ ra ngoài ngay cả khi cương cứng, chỉ có thể dùng tay mới lộn được bao quy đầu ra bên ngoài.

Dài bao quy đầu ban đầu là do nguyên nhân sinh lý nhưng về sau vẫn tiếp tục là do bệnh lý. Hiện nay, chưa có những giải thích cụ thể về nguyên nhân dài bao quy đầu. Nhưng vẫn có một số yếu tố dẫn tới hiện tượng này có thể kể đến như sau:

Do bẩm sinh:

Khi trẻ sinh ra đầu dương vật và bao quy đầu đã bị dính vào với nhau nên không thể kéo lùi lên được. Tình trạng này kéo dài cho đến khi trẻ đã trưởng thành, thì đây là trường hợp dài bao quy đầu bẩm sinh.

Hình ảnh dài bao quy đầu so sánh với các hiện tượng bao quy đầu khác.

Do viêm nhiễm:

Những bẩn bựa sinh dục lâu ngày không được vệ sinh sạch sẽ dẫn đến tình trạng viêm bao quy đầu. Khi viêm nhiễm xảy ra sẽ xuất hiện thêm nhiều loại mủ nước cũng như đau rát ở dương vật. Dần dần chúng làm cho quy đầu và bao quy đầu bám dính vào nhau, gây chít hẹp hoặc dài bao quy đầu.

Do chấn thương ngoại lực:

Bao quy đầu bị tổn thương bên ngoài do chịu tác động mạnh làm dương vật tích tụ máu, sưng, dính hoặc bỏng. Lâu ngày khiến bao quy đầu không tuột ra khỏi quy đầu được.

Lời khuyên của các chuyên gia Hà Đô: 

Dài bao quy đầu không chỉ gây mất thẩm mỹ cho “cậu nhỏ” mà còn là nguyên nhân gây nên nhiều bệnh viêm nhiễm nam khoa, do tồn tại nhiều bựa sinh dục, đặc biệt là tích lại những chất bẩn tiết ra có mùi hôi. Những bựa sinh dục kích thích đầu dương vật, đặc biệt là phần đầu rãnh, sẽ gây ra viêm bao quy đầu, xuất tinh sớm, nguy hiểm hơn có thể dẫn đến ung thư dương vật, gây vô sinh, tử vong cao.

Cho đến thời điểm này tại TpHCM, Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô được công nhận là địa chỉ hỗ trợ khám chữa dài bao quy đầu uy tín, chất lượng được rất nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn.

Hiện tại, Hà Đô là một trong ít Phòng khám đang áp dụng thành công phương pháp cắt dài bao quy đầu xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc, không gây đau đớn, vết thương nhỏ, ít chảy máu, tính thẩm mỹ cao, mau hồi phục, giúp nam giới luôn tự tin trong cuộc sống. Đặc biệt, khi khám chữa tại Hà Đô bạn không phải sợ gặp phải tình trạng “chặt chém” vì mọi khoản chi phí đều được công khai theo đúng quy định của đưa ra.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về Tại sao nam giới bị dài bao quy đầu?, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị hiệu quả. Ngoài ra, Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô luôn có những ưu đãi hấp dẫn đối với bệnh nhân chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3832 9966 hoặc 076 301 3666 để nhận được sự tư vấn cụ thể.

(*)Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE