028.3832.9966

da khoa ha do

Tư vấn điện thoại

Que cấy tránh thai có làm mất kinh không?

Que cấy tránh thai là một phương pháp tốt cho những ai không sử dụng được thuốc tránh thai, những người bị bệnh tim mạch, hoặc không muốn áp dụng phương pháp đặt vòng. Nhưng nhiều chị em vẫn còn lo lắng về vấn đề dùng que cấy tránh thai có làm mất kinh không. Vì chị em sợ nó sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này.

Que cấy tránh thai có làm mất kinh không?

Các bác sĩ phụ khoa có nhiều năm kinh nghiệm tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô cho biết, biện pháp tránh thai bằng que cấy là biện pháp hữu hiệu, an toàn được nhiều phụ nữ lựa chọn. Vì phương pháp này vừa nhẹ nhàng, vừa không ảnh hưởng đến chuyện “yêu”, không phải lo chuẩn bị như dùng bao cao su hay nhớ giờ như uống thuốc tránh thai.

Có rất nhiều trường hợp chị em phẩn hồi rằng que cấy tránh thai có làm mất kinh không, hay lại bị rong kinh. Nhưng chị em không quá lo lắng vì đó chỉ là tác dụng phụ và sẽ ổn định sau một thời gian ngắn. Nhưng nếu hiện tượng mất kinh kéo dài nhiều tháng thì lúc đó chị em nên đến ngay các cơ sở chuyên khoa uy tín để thăm khám và tìm ra nguyên nhân để có cách xử lý hiệu quả.

Ngoài tác dụng que cấy tránh thai có làm mất kinh không thì que cấy tránh thai còn gây ra một số vấn đề khác như: buồn nôn, căng tức ngực, đau đầu, chóng mặt…nhưng sẽ hết sau một thời gian.

Hiện nay có nhiều loại que cấy tranh thai 1 năm hay dài hơn là 4 – 5 năm. Sau khi cấy que tránh thai 24 giờ đồng hồ bắt đầu có tác dụng ngừa thai.

Lưu ý:

Để đạt hiệu quả tốt cũng như đảm bảo an toàn, trước khi cấy que tránh thai chị em nên đến trực tiếp các cơ sở chuyên phụ khoa để khám sức khỏe và được bác sĩ tư vấn, thực hiện cấy ghép. Sử dụng que cấy tránh thai chị em có thể đối mặt với một số nguy cơ tiềm ẩn như: Cơ thể mệt mỏi, tính cách thất thường, mất hứng thú trong “chuyện ấy”, mất kinh, tăng cân, mụn nhọt nổi nhiều…do đó bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện và không quá lo lắng khi biến chứng xảy ra.

Trong thời gian cấy que tránh thai trong người, bạn cũng nên đi khám định kì để xem cơ thể mình có phù hợp với loại que cấy đó hay không. Trong trường hợp cơ thể phản ứng bạn nên trao đổi với bác sĩ, để tháo que cấy khi không phù hợp.

Hiện nay, rất nhiều chị em an tâm thực hiện các biện pháp tránh thai tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô, với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng nhiều phương pháp tránh thai hiện đại sẽ giúp chị em an tâm vì sẽ an toàn và hiệu quả, không gây biến chứng nguy hiểm nào. Đặc biệt, chi phí tại Hà Đô luôn tuân thủ đúng quy định của , nên sẽ phù hợp với kinh tế của mọi người.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về que cấy tránh thai có làm mất kinh không, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách thực hiện hiệu quả. Ngoài ra, Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô luôn có những ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3832 9966 hoặc 076 301 3666 để nhận được sự tư vấn cụ thể.

(*)Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE