028.3832.9966

da khoa ha do

Tư vấn điện thoại

Nguy cơ yếu sinh lý vì dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu luôn gây rắc rối trong việc tiểu tiện, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Không dừng lại ở đó, theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia y khoa, nếu tình trạng bao quy đầu quá dài mà không được phẫu thuật cắt bỏ thì nam giới còn có nguy cơ yếu sinh lý vì dài bao quy đầu rất cao.

Nam giới có nguy cơ yếu sinh lý vì dài bao quy đầu

Theo các bác sĩ nam khoa Hà Đô cho biết, hiện nay có rất nhiều đấng mày râu luôn có tâm lý chủ quan khi dương vật có bao quy đầu quá dài. Họ cho rằng, đây chỉ là một dị tật đơn giản, chỉ khiến cho “cậu nhỏ” hơi xấu xí chứ không hề làm ảnh hưởng đến sức khỏe . Trên thực tế, đây là quan niệm hết sức sai lầm. Vì dài bao quy đầu có thể gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, thậm chí còn đe dọa đến tính mạng khi gây biến chứng.

Nam giới có nguy cơ yếu sinh lý vì dài bao quy đầu.

Không những thế, dài bao quy đầu còn là thủ phạm gây ra nhiều rắc rối đối với đời sống tình dục, nhiều phái mạnh rất dễ bị yếu sinh lý vì dài bao quy đầu. Sở dĩ có điều này là do:

Dài bao quy đầu có thể gây chứng xuất tinh sớm

Khi phái mạnh bị dài bao quy đầu, da quy đầu luôn bọc kín lên quy đầu dương vật ngay cả khi cương cứng. Điều này khiến cho quy đầu khi tiếp xúc với âm đạo rất dễ nhạy cảm , do đó dễ bị xuất tinh sớm, khiến cho hoạt động tình dục không thể diễn ra trọn vẹn được. Do đó, nguy cơ yếu sinh lý vì dài bao quy đầu là rất cao.

Giảm hưng phấn tình dục

Những nam giới bị dài bao quy đầu thường bị giảm hưng phấn tình dục vì khi bị dài bao quy đầu thì bao quy đầu không thể tụt xuống để lộ ra phần quy đầu được nên  khi tiếp xúc với âm đạo thì độ hưng phấn suy giảm, khiến cho họ không hoặc khó được thỏa mãn khi quan hệ. tình trạng này kéo dài sẽ làm cho nguy cơ yếu sinh lý vì dài bao quy đầu

Mặt khác, các hiện tượng xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương, vô sinh sẽ là những nguyên nhân chủ yếu gây ra sự tan vỡ hạnh phúc của nhiều cặp vợ chồng khi bị dài bao quy đầu. Do vậy, để bảo vệ sức khỏe sinh lý và đời sống hạnh phúc gia đình hiện tại và sau này, khi bị chứng dài bao quy đầu, nam giới nên đến các trung tâm y tế uy tín để thực hiện cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về nguy cơ yếu sinh lý vì dài bao quy đầu, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh một cách cụ thể. Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô luôn có những ưu đãi đối với bệnh nhân chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3832 9966 – 076 301 3666 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

(*)Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE