028.3832.9966

da khoa ha do

Tư vấn điện thoại

Đừng chủ quan với các tác hại của yếu sinh lý

Hiện nay, tỷ lệ yếu sinh lý ở nam giới ngày càng tăng cao. Theo số liệu thống kê ở Việt Nam, có đến 12 – 17% nam giới từ độ tuổi 20 – 70 bị yếu sinh lý. Đây là một trong những bệnh nam khoa để lại nhiều hậu quả khôn lường đối với chức năng sinh sản, sinh lý. Các tác hại của yếu sinh lý không dừng lại ở việc làm ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn đe dọa đến hạnh phúc gia đình và những mặc cảm về tâm lý nặng nề cho phái mạnh.

Các tác hại của yếu sinh lý không nên chủ quan

Yếu sinh lý là một trong những bệnh lý dương vật phổ biến hiện nay. Những người dễ mắc bệnh nằm trong độ tuổi 40 – 60 là giai đoạn dễ xảy ra mãn dục nam do chức năng sinh lý bị suy giảm. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là căn bệnh này đang có xu hướng trẻ hóa. Nam thanh niên nếu không có biện pháp phòng tránh và lối sống lành mạnh thì cũng rất dễ có nguy cơ mắc căn bệnh này.

Khi bản thân có những biểu hiện của yếu sinh lý, nam giới thường e dè, ngại ngùng mà không dám đi khám chữa, tình trạng kéo dài sẽ làm cánh mày râu phải đối mặt với nhiều tác hại của yếu sinh lý nguy hiểm đến sức khỏe như:

Nguy cơ gây vô sinh cao

Vô sinh là tác hại của yếu sinh lý nguy hiểm đối với phái mạnh. Khi mắc bệnh, nam giới dễ bị xuất tinh sớm hay dương vật khó cương cứng trong khi giao hợp. Điều này không những làm cho nữ giới không đạt được khoái cảm, mà khả năng hoạt bát của tinh trùng cũng bị giảm, lâu dần sẽ gây ra vô sinh ở nam giới.

Ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình

Có người nói, tình dục chiếm 50% trong hôn nhân. Yếu sinh lý ảnh hưởng tới cuộc sống, tình cảm vợ chồng tan vỡ. Người chồng bị yếu sinh lý sẽ khiến cho người vợ không cảm thấy thỏa mãn, không đạt được khoái cảm, nếu người bệnh không nhận được sự thông cảm, chia sẻ của người vợ thì rất dễ gây ra mâu thuẫn và gây mặc cảm cho nam giới. Hạnh phúc gia đình cũng từ đó mà rạn nứt, đổ vỡ. Đây là tác hại của yếu sinh lý điển hình đối với đời sống tinh thần của người bệnh.

Áp lực về tâm lý

Yếu sinh lý khiến cho nam giới mất đi sự tự tin, ảnh hưởng đến đời sống và công việc hàng ngày. Các đấng mày râu sẽ luôn sống với cảm giác tự ti, mặc cảm, ngại khi gần gũi “đối tác”. Tình trạng này kéo dài sẽ gây ra sự chán nản trong cuộc sống hàng ngày, cũng như trong công việc. Đây là tác hại yếu sinh lý điển hình.

Gây rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh là biểu hiện đồng thời là tác hại thường gặp của những người đàn ông yếu sinh lý. Thường thì khi đàn ông quan hệ sẽ tuần tự trải qua các cảm giác sau: Ham muốn – cương cứng – giao hợp – khoái cảm – xuất tinh. Nhưng khi bạn bị rối loạn xuất tinh thì có thể gây ra xuất tinh sớm, không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược dòng.

Yếu sinh lý gây liệt dương

Nếu không có phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý kịp thời sẽ dẫn đến liệt dương. Bệnh sẽ khiến cho tâm lý nam giới bị khủng hoảng, tâm trạng lo lắng, thậm chí là giảm thiếu chức năng sinh lý, ngày một nặng thêm và dần dần xuất hiện liệt dương, dương vật không thể cương cứng.

Các tác hại của yếu sinh lý thường rất phức tạp và diễn biến thất thường, gây ra nhiều bệnh nam khoa nguy hiểm khác. Do đó, khi phát hiện bệnh, nam giới cần phải đến các cơ sở chuyên khoa để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh những hậu quả nguy hiểm có thể xảy ra.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về các tác hại của yếu sinh lý, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh một cách cụ thể. Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3832 9966 – 076 301 3666 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

(*)Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE