028.3832.9966

Tư vấn điện thoại

Chi phí cắt bao quy đầu mới nhất năm 2020

Chi phí cắt bao quy đầu khi luôn là vấn đề băn khoăn lớn nhất của nhiều nam giới khi bị dài/ hẹp bao quy đầu hay viêm nhiễm do các chứng này gây ra. Trên thực tế, không phải ai cũng quyết định thực hiện tiểu phẫu sớm vì do dự về chi phí, gây ra biến chứng, hậu quả đáng tiếc. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có câu trả lời về mức giá cắt bao quy đầu đầy đủ nhất.

Chi phí cắt bao quy đầu 2020 có tăng không?

      Nhiều người thường có suy nghĩ rằng, qua hằng năm, cùng với sự phát triển của xã hội thì mức chi phí cắt bao quy đầu cũng sẽ gia tăng. Các chuyên gia y tế Hà Đô cho biết, đó là suy nghĩ sai lầm. Bởi mức thu phí của một ca cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào những yếu tố như tình trạng bao quy đầu, cơ địa bệnh nhân, phương pháp áp dụng, …

Cụ thể, mức chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Phương pháp thực hiện: Ở mỗi phương pháp cắt bao quy đầu sẽ có mức chi phí khác nhau (hiện có 2 phương pháp: truyền thống và hiện đại).

Cơ sở y tế thực hiện: Tùy thuộc vào cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ, chất lượng trang thiết bị y tế ở mỗi nơi mà mức chi phí sẽ khác nhau.

Khả năng phục hồi sau tiểu phẫu: Sức khỏe bệnh nhân có thể phục hồi nhanh hay chậm tùy vào cơ địa của mỗi người.

Yêu cầu riêng của mỗi bệnh nhân: Ở mỗi bệnh nhân sẽ có các yêu cầu khác nhau như dịch vụ chăm sóc, thêm thuốc bổ trợ,…

Chi phí cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô là bao nhiêu?

      Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô được biết đến là địa chỉ chuyên cắt bao quy đầu có danh tiếng tại TPHCM. Hiện nay, Phòng khám ứng dụng rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau với các mức chi phí chênh lệch.

Lưu ý: Trên đây là mức chi phí thực hiện một thủ thuật thông thường.  Bạn có thể liên hệ để được tư vấn thêm, hoặc đăng ký đặt hẹn và lấy mã số khám TẠI ĐÂY

Phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ tốt nhất hiện nay

      Ngoài cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống, Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô còn áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc.

      Đây là phương pháp có nhiều ưu điểm, khắc phục được các hạn chế của phương thức truyền thống như không gây đau, không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh.

Phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu với nhiều ưu điểm vượt trội:

Ưu điểm của cắt bao quy đầu công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

Để xem thêm về quy trình cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể bấm vào TẠI ĐÂY

      Đối với việc cắt bao quy đầu theo kỹ thuật mới này, mức chi phí sẽ cao hơn so với phương pháp truyền thống nhưng không quá chênh lệch. Đổi lại, bạn sẽ được thực hiện thủ thuật đảm bảo tính thẩm mỹ, hạn chế tối đa tác dụng phụ, bảo vệ chức năng sinh lý bình thường cho “cậu nhỏ”.

Bấm vào khung chat để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này cũng như chi phí

      Theo nhận định của WHO, cắt bao quy đầu không những giúp cho nam giới tránh mắc các bệnh viêm nam khoa mà còn phòng ngừa lây nhiễm bệnh tình dục, đặc biệt là đại dịch HIV/AIDS, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,…

      Cắt bao quy đầu còn giúp “cậu nhỏ” có diện mạo đẹp mắt hơn, phòng tránh xuất tinh sớm do dài/ hẹp bao quy đầu, nâng cao phong độ “chăn gối” với người bạn tình.

      Hiện nay, để khuyến khích nam giới đặt hẹn khám trước qua mạng, tránh chờ đợi lâu khi đến khám, đồng thời giảm tải áp lực về chi phí, Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô áp dụng các chương trình ưu đãi lớn cho các trường hợp đặt hẹn khám online về chi phí.

      Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế đào tào chuyên nghiệp, Hà Đô đã thực hiện thành công cho hàng nghìn ca cắt bao quy đầu, trở thành địa chỉ được đông đảo nam giới trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận lựa chọn

CÁCH THỨC LIÊN HỆ ĐỂ TƯ VẤN, ĐẶT HẸN KHÁM TRƯỚC RẤT ĐƠN GIẢN:

Gọi đến số (028) 3832 9966 – 076 301 3666 để gặp trực tiếp các bác sĩ.

➤ Nếu điện thoại bạn đang hết tiền, hãy để lại số điện thoại tại khung chat, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

➤  Hoặc nếu ngại gọi điện trực tiếp, bạn có thể để lại lời nhắn trên khung chat cho bác sĩ.

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.