028.3832.9966

da khoa ha do

Tư vấn điện thoại

Cảnh giác với những tác hại của xuất tinh ra máu

Cuộc sống hiện đại hiện nay đã khiến cho nhiều nam giới phải đối mặt với nhiều căn bệnh nam khoa nguy hiểm, trong đó có xuất tinh ra máu. Xuất tinh ra máu được xem là dấu hiệu của nhiều chứng bệnh nam khoa nguy hiểm. Nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời, các tác hại của xuất tinh ra máu là rất khôn lường, có thể gây vô sinh, thậm chí đe dọa đến tính mạng của người bệnh.


Các tác hại của xuất tinh ra máu cần lưu ý

       Xuất tinh ra máu là hiện tượng rối loạn xuất tinh, khi xuất tinh có kèm theo máu. Bệnh cần phân biệt với các trường hợp tinh dịch có lẫn máu từ ngoài vào như rách hãm quy đầu, rách, rạn da quy đầu, đặc biệt trong những trường hợp quan hệ mạnh. Thông thường, xuất tinh ra máu là bệnh lành tính nhưng rất hay tái phát. Tuy nhiên, xuất tinh ra máu thực sự đáng quan ngại khi nó là triệu chứng của những bệnh nam khoa nguy hiểm.

       Các chuyên gia nam khoa Hà Đô nhận định, xuất tinh ra máu là một trường hợp nam giới đặc biệt cần lưu ý, bởi các tác hại của xuất tinh ra máu tưởng chừng đơn giản nhưng vô cùng phức tạp và nguy hiểm, các tác hại của xuất tinh ra máu có thể xảy ra như:

Khả năng mắc các chứng ung thư cao

       Xuất tinh ra máu là biểu hiện của một số căn bệnh unng thư như: ung thư tinh hoàn, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư đường dẫn tinh, u limpho, ….Do đó, xuất tinh hoàn là một trong những dấu hiệu nguy hiểm, cần được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Nguy cơ gây vô sinh – hiếm muộn

       Xuất tinh ra máu tạo điều kiện cho các tế bào bạch cầu trong máu có cơ hội ăn tinh trùng, từ đó làm giảm chất lượng tinh trùng. Kéo dài tình trạng này sẽ dẫn đến vô sinh, hiếm muộn là điều dễ hiểu. Đây tác hại điển hình của chứng xuất tinh ra máu.

Xuất tinh ra máu có thể gây vô sinh – hiếm muộn cho nam giới

Dấu hiệu của các bệnh viêm nam khoa nguy hiểm

       Xuất tinh ra máu không chỉ là dấu hiệu của các căn bệnh ung thư mà còn là triệu chứng của những bệnh lý viêm nhiễm vùng dương vật khác như: viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, đường dẫn tinh. Đây là những tác hại của xuất tinh ra máu thứ phát.

Viêm túi tinh

       Một trong những nguy hại của xuất tinh ra máu thường thấy là dẫn đến tình trạng teo, nghẹt túi tinh và đường ống dẫn tinh. Viêm túi tinh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng cũng như chất lượng tinh trùng, vô sinh là hệ quả tất yếu.

Gây rối loạn xuất tinh

       Xuất tinh ra máu khiến nam giới hoang mang, lo lắng, không tự tin trong quá trình giao hợp. Tâm lý không thoải mái rất dễ dẫn đến rối loạn xuất tinh, làm ảnh hưởng đến chất lượng “cuộc vui” và nhiều biến chứng nguy hiểm.

Ảnh hưởng đến chất lượng tình dục

       Không ít cánh mày râu khi mắc bệnh không khỏi hoang mang, lo sợ khi thấy tinh dịch kèm theo máu, tạo áp lực tâm lý, làm ảnh hưởng đến chất lượng tình dục. Ngoài ra, những triệu chứng đau nhức dương vật, sưng bìu, bẹn,..sẽ gây khó khăn cho nam giới trong “chuyện chăn gối”.

       Xuất tinh ra máu có thể được loại bỏ nếu như được phát hiện sớm và hỗ trợ khám chữa kịp thời. Do đó, khi mắc bệnh, nam giới không nên e ngại mà hãy đến ngay các trung tâm y tế nam khoa để được thăm khám và xét nghiệm. Dựa vào tình trạng của bệnh, các bác sĩ sẽ có những hướng hỗ trợ điều trị phù hợp.

      Hiện nay, do nhu cầu thu thăm khám ngày một tăng cao, Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô áp dụng tổng đài tư vấn, đặt hẹn trước qua mạng, nhằm tránh tình trạng quá tải hoặc xếp hàng chờ đợi lâu khi đến thực hiện. Mọi thắc mắc cần được tư vấn thêm, hoặc nhu cầu đặt hẹn trước, các bạn có thể liên hệ đến các bác sĩ tư vấn của Hà Đô theo 3 cách đơn giản dưới đây:

– Gọi đến số (028) 3832 9966 – 076 301 3666  để gặp trực tiếp các bác sĩ

– Nếu điện thoại bạn đang hết tiền, hãy để lại SDT tại khung chat, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

– Hoặc nếu ngại gọi điện, bạn có thể để lại lời nhắn trên khung chat cho bác sĩ.

(*)Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE