028.3832.9966

da khoa ha do

Tư vấn điện thoại

Các triệu chứng của liệt dương cần lưu ý

“Cậu nhỏ” luôn trong tình trạng bất hợp tác, không thể cương cứng, không đạt khoái cảm trong mỗi “cuộc yêu”, …là những triệu chứng của liệt dương điển hình. Đây được xem là một trong những bệnh lý phổ biến ở nam giới hiện nay. Nếu không được hỗ trợ khám chữa sớm, chúng có thể gây vô sinh, rối loạn hormone giới tính. Do đó, nam giới cần phải nắm rõ những triệu chứng của liệt dương, nhằm có thể phát hiện sớm bệnh và gặp bác sĩ để hỗ trợ điều trị kịp thời.

Các triệu chứng của liệt dương là gì?

Liệt dương là một triệu chứng rối loạn chức năng cương dương thường gặp ở nam giới. Các chuyên gia cho biết, nếu trong quá trình giao hợp, dương vật của nam giới không thể cương cứng hoặc cương cứng không đủ lâu để đạt được khoái cảm thì đây chính là  hiện tượng liệt dương.

Theo các bác sĩ nam khoa Hà Đô, tùy vào từng người mà những biểu hiện liệt dương sẽ khác nhau, thông thường, những triệu chứng của liệt dương thường được dựa theo mức độ của bệnh như:

Triệu chứng liệt dương ở mức độ nhẹ

Nếu có các kích thích thì dương vật vẫn sẽ cương cứng như bình thường, tuy nhiên thời gian cương cứng ngắn, khi chưa lên đỉnh thì “cậu nhỏ’ đã bị xìu xuống và không thể nào tự đưa vào bên trong âm đạo phụ nữ được.

Triệu chứng của liệt dương mức độ vừa

Ở trạng thái tự nhiên nam giới không có nhu cầu, dương vật khó cương cứng hoặc cương cứng miễn cưỡng nhưng cũng không thể nào duy trì được lâu và cũng không thể dẫn đến tiếp xúc dương vật với âm đạo được. Đây là dấu hiệu liệt dương điển hình thường gặp

Triệu chứng của liệt dương ở mức độ nặng

Lúc này nam giới đã mất hẳn ham muốn tình dục, dương vật không thể cương cứng được ngay cả khi có các kích thích, nam giới không đạt khoái cảm trong quan hệ tình dục.

Ngoài ra, nam giới còn có những biểu hiện liệt dương đi kèm ở từng mức độ như:

  • Thời gian phát bệnh nhanh, dương vật tự phát khó cương cứng. Vào sáng sớm khi ngủ dậy, khi thủ dâm hoặc khi nghĩ đến tình dục dương vật vẫn có thể cương cứng được, nhưng khi quan hệ thực tế lại không cương cứng được.
  • Nam giới luôn trong tình trạng lo lắng, bất ổn hoặc bị trầm cảm.
  • Giảm sức mạnh và tần số xuất tinh.
  •  Khi giao hợp có thể bị xuất tinh sớm hoặc giao hợp nhưng không xuất tinh.

Các bác sĩ nam khoa cho biết thêm, đa số nam giới khi mắc bệnh lý dương vật này thường tỏ ra e ngại, không dám đi hỗ trợ khám chữa. Tuy nhiên, liệt dương nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, gây vô sinh, lão hóa sớm ở nam giới. Đặc biệt, bệnh có thể gây rối loạn hoocmon giới tính ở nam giới.

Do đó, khi phát hiện các dấu hiệu của liệt dương, bạn cần phải đến các trung tâm y tế chuyên nam khoa để được hỗ trợ khám chữa kịp thời.

Hiện nay Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô đang hỗ trợ điều trị liệt dương bằng các biện pháp hỗ trợ trị liệu kết hợp, dựa trên những biểu hiện bệnh liệt dương cụ thể. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hỗ trợ khám chữa hiện đại, chúng tôi luôn đem đến mọi giải pháp hỗ trợ khám chữa bệnh hiệu quả, lấy lại sự tự tin, bản lĩnh phái mạnh cho nhiều nam giới.

Ngoài ra, Phòng khám áp dụng các chính sách thời gian linh hoạt cùng chế độ bảo mật thông tin tối ưu, giúp cho nam giới có tâm lý thoải mái và yên tâm hơn khi đến hỗ trợ khám chữa tại đây.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về các triệu chứng của liệt dương, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn thăm khám và hỗ trợ điều trị một cách cụ thể. Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3832 9966 – 076 301 3666 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

(*)Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE