028.3832.9966

da khoa ha do

Tư vấn điện thoại

Các phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh ngược hiệu quả

Chắc hẳn không ít nam giới đều hoang mang khi thấy “cậu nhỏ” đã “xuất binh” nhưng lại không thấy “tinh binh” chạy ra. Đây được xem là chứng xuất tinh ngược – một trong những tình trạng nam khoa phổ biến hiện nay. Tình trạng này kéo dài mà không được hỗ trợ điều trị kịp thời có thể gây vô sinh – hiếm muộn, đe dọa đến hạnh phúc gia đình. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh ngược hiệu quả, giúp nam giới thoát khỏi những tác hại từ hiện tượng kỳ lạ này.

Hỗ trợ điều trị xuất tinh ngược như thế nào?

      Xuất tinh ngược là một dạng rối loạn xuất tinh thường gặp ở đấng mày râu. Bệnh này được hiểu là hiện tượng nam giới vẫn đạt được cực khoái và vẫn có cảm giác xuất tinh khi giao hợp, tuy nhiên, tinh dịch thay vì được phóng ra ngoài cơ quan sinh dục theo đường niệu đạo thì lại xuất ngược vào trong bàng quang.

      Các chuyên gia nam khoa Hà Đô cho biết, để hỗ trợ điều trị xuất tinh ngược, nam giới nên đến các trung tâm y tế để được thăm khám và xét nghiệm. Dựa trên kết quả chẩn đoán ban đầu, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh ngược phù hợp với từng trường hợp bệnh. Các xét nghiệm ban đầu bao gồm:

Kiểm tra nước tiểu

      Nước tiểu dùng để thực hiện xét nghiệm được lấy mẫu ngay tại phòng khám sau khi thủ dâm. Mẫu nước tiểu đã được li tâm và đem đi xét nghiệm. Bệnh nhân được chẩn đoán là xuất tinh ngược nếu trong mẫu nước tiểu có mật độ tinh trùng dày đặc.

Làm niệu động học

      Đây là phương pháp quan trọng nhằm đánh giá chức năng của đường tiểu dưới, kiểm tra vận động cơ thắt bàng quang và niệu đạo. Nếu kết quả đo niệu động học cho thấy có rối loạn vận động của cơ thắt cổ bàng quang và niệu đạo thì có thể kết luận người bệnh bị chứng xuất tinh ngược dòng.

      Sau khi thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán bệnh ban đầu, dựa vào nguyên nhân gây bệnh và mức độ nặng hay nhẹ của bệnh, các bác sĩ sẽ có những cách hỗ trợ điều trị xuất tinh ngược riêng cho mỗi bệnh nhân.

      Thông thường xuất tinh ngược được hỗ trợ điều trị bằng các phương pháp sửu dụng thuốc. Người bệnh có thể sử dụng các loại thuốc hoặc các chất giống giao cảm có thể có hiệu quả kết hợp với các thuốc hỗ trợ tâm lí, điều hòa quá trình co thắt bàng quang, niệu đạo…

      Đối với các bệnh nhân được chẩn đoán là xuất tinh ngược dòng do bệnh lí thì cần được hỗ trợ điều trị bệnh lí ổn định đồng thời khắc phục tình trạng này.

      Tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô, việc hỗ trợ điều trị xuất tinh ngược được áp dụng theo hai nguyên tắc: chẩn đoán chính xác và hỗ trợ điều trị. Tại đây, người bệnh sẽ được thăm khám lâm sàng xác định dấu hiệu bệnh bởi các bác sỹ chuyên nam khoa, được làm các xét nghiệm cận lâm sàng tìm nguyên nhân gây bệnh bằng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại. Phòng khám được trang bị hệ thống phòng xét nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình chẩn đoán và khắc phục chứng xuất tinh ngược, đem lại kết quả tối ưu cho bệnh nhân.

      Hiện nay, do nhu cầu thu thăm khám ngày một tăng cao, Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô áp dụng tổng đài tư vấn, đặt hẹn trước qua mạng, nhằm tránh tình trạng quá tải hoặc xếp hàng chờ đợi lâu khi đến thực hiện. Mọi thắc mắc cần được tư vấn thêm, hoặc nhu cầu đặt hẹn trước, các bạn có thể liên hệ đến các bác sĩ tư vấn của Hà Đô theo 3 cách đơn giản dưới đây:

– Gọi đến số (028) 3832 9966 – 076 301 3666  để gặp trực tiếp các bác sĩ

– Nếu điện thoại bạn đang hết tiền, hãy để lại SDT tại khung chat, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

– Hoặc nếu ngại gọi điện, bạn có thể để lại lời nhắn trên khung chat cho bác sĩ.

(*)Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE