028.3832.9966

da khoa ha do

Tư vấn điện thoại

Phòng Khám Hà Đô Có Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại tại TPHCM

Là một Phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế, luôn được người dân tin tưởng và lựa chọn, Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô không những chú trọng đến chất lượng hỗ trợ khám chữa mà còn đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vất hiện đại, khang trang, đầy đủ tiện nghi. Mục đích của chúng tôi là tạo mọi điều kiện tốt trong chăm sóc bệnh nhân cũng như thu được kết quả tối ưu ở quá trình thăm khám, hỗ trợ điều trị.

Phòng Khám Hà Đô Có Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại tại TPHCM

Phòng Khám Hà Đô Có Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại tại TPHCM

Cơ Sở Vật Chất Tại Phòng Khám

Hà Đô biết rằng, cơ sở vật chất luôn là tiền đề cho mọi hoạt động, sự vận hành của bất kỳ tổ chức nào. Cơ sở vật chất hiện đại kết hợp cùng yếu tố con người tiên tiến đã tạo nên một môi trường Y khoa đặc trưng, chất lượng và chuyên nghiệp tại Hà Đô.

Tọa lạc ở vị trí trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, Địa chỉ: Số 35B – 35C, Đường 3 tháng 2, P11, Q10, Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô có diện tích trên 1300m2 với 9 tầng và nhiều bộ phận chuyên trách khác nhau, như:

Ngoại Tiết Niệu – Phụ Khoa Sản Khoa Nội Khoa – Ngoại Khoa – Da Liễu – Xét Nghiệm.

Các tầng được thiết kế theo mô hình “Phòng khám – Khách sạn” với đầy đủ tiện nghi; Môi trường y tế sạch sẽ, rộng rãi và thoáng mát; Giúp người bệnh có thể yên tâm, thoải mái khi đến với Hà Đô.

Quầy Lễ Tân, Hướng Dẫn

Nằm ở tầng G, được bố trí ở gần cửa ra vào, giúp bệnh nhân liên hệ và hoàn tục mọi thủ tục thăm khám nhanh chóng.

Tại đây, người bệnh sẽ được các nhân viên y tế hướng dẫn kỹ lưỡng.

Với chính sách đặt hẹn lấy mã số khám Online, các thủ tục khám chữa của bệnh nhân diễn ra nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Quầy Lễ Tân Phòng Khám

Quầy Lễ Tân Phòng Khám

Phòng Chờ Đa Phương Tiện

Ở mỗi tầng với các bộ phận chuyên trách khác nhau sẽ có phòng chờ. Tại đây, trong lúc chờ kết quả xét nghiệm, kiểm tra, bệnh nhân có thể tận hưởng không gian thoải mái như ở nhà, không “mùi” bệnh viện.

Đồng thời, phòng khám có các dịch vụ đa phương tiện như đọc sách, báo, wifi miễn phí, salon cao cấp, tivi,…

Phòng Chờ Đa Phương Tiện

Phòng Chờ Đa Phương Tiện

Phòng Xét Nghiệm

Phòng xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp nhận và lưu trữ các dịch, máu, tế bào,… của người bệnh, nhằm phân tích, chẩn đoán và đưa ra kết luận chính xác về bệnh lý, từ đó có hướng hỗ trợ điều trị phù hợp.

Hiểu được tầm quan trọng của phòng xét nghiệm, Hà Đô luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại cho phòng, nhằm thực hiện các xét nghiệm huyết học, sinh hóa, … cho kết quả chính xác, bổ trợ đắc lực cho quá trình khắc phục bệnh tiếp theo.

Phòng Xét Nghiệm Đạt Chuẩn

Phòng Xét Nghiệm Đạt Chuẩn

Phòng Phẫu Thuật Đạt Chuẩn

Một trong những tiêu chí quan trọng phòng phẫu thuật tại Hà Đô đó là được vô trùng sạch sẽ theo đúng quy định của .

Đặc biệt, các máy móc, dụng cụ y tế thực hiện phẫu thuật tại Phòng khám đều được nhập khẩu ở các nước Đức, Ý, Mỹ, Singapo, …với công nghệ tiên tiến, giúp quá trình phẫu thuật không xảy ra bất cứ sai sót nào.

Phòng Phẫu Thuật Hiện Đại

Phòng Phẫu Thuật Hiện Đại

Phòng Truyền Dịch, Nghỉ Dưỡng

Hiều được tâm lý “đã đau vì bệnh còn mệt vì chờ”, Hà Đô đã xây dựng hệ thống phòng dịch với ghế truyền dịch sạch sẽ, nệm êm, có máy lạnh, không gian rộng rãi, thoáng mát và rất yên tĩnh.

Trong khi chờ đợi truyền dịch, nghỉ dưỡng, bệnh nhân có thể đọc báo, lướt web, …để thư giãn. Hoặc có bất cứ nhu cầu nào, bạn có thể bấm chuông, đội ngũ điều dưỡng, nhân viên y tế chúng tôi sẽ có mặt ngay để giúp đỡ bạn.

Phòng Truyền Dịch, Nghỉ Dưỡng

Phòng Truyền Dịch, Nghỉ Dưỡng

Sử Dụng Máy Móc, Thiết Bị Hiện Đại Trong Quá Trình Hỗ Trợ Điều Trị

Việc ứng dụng các công nghệ hiện đại, bao gồm các thiết bị, máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài đã giúp Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô thực hiện hỗ trợ khám chữa thành công cho vô số ca bệnh: Ngoại Tiết Niệu – Phụ Khoa – Sản Khoa – Nội Khoa – Ngoại Khoa – Da Liễu.

Trang Thiết Bị Hiện Đại, Tiên Tiến

Trang Thiết Bị Hiện Đại, Tiên Tiến

Một số kỹ thuật, máy móc, trang thiết bị:

Máy sóng không gian;

Máy siêu âm 3D hiện đại;

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong phẫu thuật;

Dao Leep hỗ trợ khám chữa Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung;

Kỹ thuật O3 khắc phục các chứng Viêm nhiễm Nam – Phụ Khoa.

Bên cạnh đó, nhà thuốc tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô được xây dựng dựa trên các tiêu chí chuẩn quốc tế, phù hợp với mọi quy định của đưa ra. Các sản phẩm thuốc được nhập khẩu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, luôn bảo vệ sức khỏe và đảm bảo sự an toàn cho người bệnh.

Trên con đường phát triển, Hà Đô sẽ ngày càng đổi mới về hệ thống cơ sở vật chất của mình cũng như những công nghệ điều trị để giúp hoàn thiện chất lượng y tế cũng như dịch vụ được tốt hơn nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao từ phía bệnh nhân. Sự ủng hộ của quý bệnh nhân luôn là động lực để chúng tôi ngày càng vươn cao hơn trong thời gian sắp tới.

(*)Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE