028.3832.9966

da khoa ha do

Tư vấn điện thoại

Bệnh viện phụ khoa đáng tin cậy tại TP.HCM

– Để biết được những địa chỉ khám phụ khoa an toàn và uy tín. Chị em phụ nữ cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định Bệnh viện phụ khoa TP. HCM Với nhiều ưu điểm nổi bật, bệnh viện đang thu hút rất nhiều người bệnh đến thăm khám, hỗ trợ điều trị mỗi ngày.

– Đến với Bệnh viện phụ khoa, chị em sẽ được sử dụng những quyền lợi ưu đãi sau:

Quyền lợi của người bệnh khi đến bệnh viện phụ khoa

 Được sử dụng những thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, hỗ trợ bác sĩ thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, mang lại kết quả thăm khám, chẩn đoán chính xác nhất, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng cao của nữ giới, xứng đáng là Bệnh viện phụ khoa uy tín ở TP. HCM.

 Được hỗ trợ điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn nâng cao tinh thần học hỏi, nỗ lực, nâng cao tay nghề, rèn luyện Y đức, chăm sóc và giúp đỡ chị em như chính người thân của mình, đồng cảm và chia sẻ những vướng mắc, khó khăn trong sức khỏe, sinh lý nữ. Bệnh viện phụ khoa không chỉ hỗ trợ phái đẹp bảo vệ thiên chức làm mẹ, mà còn là người bạn tâm giao, sẵn sàng đồng hành cùng chị em trên con đường giữ gìn sức khỏe của mình.

Bệnh viện phụ khoa đáng tin cậy tại TP.HCM

– Hệ thống phòng khám, phòng chức năng, phòng thủ thuật được thiết kế và xây dựng khang trang, đầy đủ tiện nghi hiện đại nhưng cũng vừa mang cảm giác ấm cúng, tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái, an toàn như chính ngôi nhà của mình.

 Đặc biệt, đến với Bệnh viện phụ khoa, chị em không phải lo lắng về vấn đề chi phí, bởi tất cả các khoản thu tại đây đều công khai, minh bạch, có hóa đơn kê khai rõ ràng, chi tiết từng hạng mục. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên áp dụng những chính sách hỗ trợ, giúp đỡ cho nữ giới có thu nhập thấp, hoàn cảnh gia đình khó khăn có cơ hội để thăm khám, chăm sóc sức khỏe sinh sản an toàn, hiệu quả.

– Thăm khám phụ khoa, kiểm tra sức khỏe sinh sản định kì là công việc thiết yếu, mỗi chị em không nên xem nhẹ.

Nhấp vào khung chat dưới đây để trực tiếp gặp Bác sĩ tư vấn:

Quy trình thăm khám tại bệnh viện phụ khoa TP. HCM

– Đến với chúng tôi, chị em sẽ được thăm khám phụ khoa theo một quy trình chuyên nghiệp như sau:

 Khám tổng quát

– Đầu tiên, chị em phụ nữ sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện các xét nghiệm thông thường như: Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, … qua đó sớm phát hiện ra những bất ổn trong cơ thể, thực hiện các kiểm tra chuyên sâu chính xác nhất. Trong thời gian này, nữ giới cũng có thể chia sẻ những dấu hiệu bất thường, thói quen sinh hoạt, … để bác sĩ có thể dễ dàng nhận biết tình trạng sức khỏe của chị em.

Bệnh viện phụ khoa đáng tin cậy tại TP.HCM

 Khám và siêu âm tuyến vú

– Ở giai đoạn này, bác sĩ chuyên khoa sẽ hướng dẫn nữ giới dùng tay tiến hành các chuyển động tròn lần lượt đối với từng bên ngực, để phát hiện các khối u bất thường, đồng thời chị em cũng sẽ được chỉ định thực hiện siêu âm tuyến vú bằng thiết bị y tế chuyên dụng, nhận diện những bất thường về hình thái của tuyến vú, phát hiện các khối u , đặc biệt là ung thư vú, … để có phương pháp xử lý kịp thời.

 Khám vùng kín

– Các chuyên gia sẽ tiến hành quan sát, kiểm tra tại các vị trí: Âm đạo, âm hộ, tầng sinh môn, phát hiện các vết sẹo hay viêm nhiễm, tổn thương…. Cũng đồng thời lấy 1 lượng nhỏ khí hư ở vùng kín, soi chiếu bằng thiết bị chuyên dụng, kiểm tra sự xuất hiện của hại khuẩn, nấm, … để tiến hành các phương pháp xử lý.

 Siêu âm phụ khoa

– Bác sĩ tại Bệnh viện phụ khoa sẽ sử dụng siêu âm đầu dò để quan sát tình trạng bên trong vùng kín, cổ tử cung, tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng, … thông qua màn hình siêu âm, tất cả những bất ổn, tổn thương (nếu có) đều sẽ được phát hiện. Đây được coi khâu quan trọng nhất của toàn bộ quy trình khám phụ khoa ở nữ giới.

– Sau khi thực hiện xong quy trình này, kết quả cuối cùng chính là những mô tả chân thực nhất về tình trạng sức khỏe của phái đẹp, qua đó các chuyên gia Bệnh viện phụ khoa TP.HCM sẽ hướng dẫn các phương pháp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, giúp chị em duy trì thể trạng tốt nhất, chỉ định phương pháp khắc phục nếu có bất cứ vấn đề gì.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn về vấn đề phụ khoa hoặc nhu cầu cần được đặt hẹn thăm khám ưu tiên, các bạn có thể liên hệ đến Phòng Khám theo một trong ba cách đơn giản dưới đây:

Gọi đến số (028) 3832 9966 hoặc 076 301 3666 để gặp trực tiếp các Bác sĩ.

Để lại số điện thoại tại khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay.

B0ấm vào khung chat dưới đây để trao đổi trực tiếp với các Bác sĩ chuyên khoa.

(*)Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE