028.3832.9966

da khoa ha do

Tư vấn điện thoại

Xuất tinh sớm không còn là nỗi lo: đã có giải pháp rất hiệu quả!

“Chưa đi chợ đã hết tiền”, “trên bảo dưới không nghe” là những từ ngữ hay dùng để nói về chứng xuất tinh sớm. Có thể nói, căn bệnh này là nỗi ám ảnh rất lớn của cánh mày râu trong chuyện “chăn gối”. Đặc biệt, nếu không có biện pháp hỗ trợ điều trị đúng cách, nam giới rất khó thoát khỏi chứng bệnh này.

Bài viết dưới đây là chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa Hà Đô về các phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, được các chuyên gia khuyên dùng.

Bác sĩ nói gì về xuất tinh sớm?

Tình trạng chưa đi chợ đã hết tiền xảy ra khá phổ biến, chiếm khoảng 40%. Đặc biệt, căn bệnh này rất khó loại bỏ, bởi nhiều người thường nản lòng trong quá trình hỗ trợ điều trị, dễ bỏ ngang mà không theo đến cùng. Tuy nhiên, với tiến bộ của y học hiện nay, xuất tinh sớm có thể dễ dàng khắc phục nếu nam giới được hỗ trợ điều trị đúng cách.

Xuất tinh sớm là căn bệnh phổ biến, có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tâm lý nam giới.

      Xuất tinh sớm không những gây ảnh hưởng rất lớn đế sức khỏe sinh lý, khả năng sinh sản của nam giới, chúng còn đe dọa đến hạnh phúc gia đình. Hiện nay, tỷ lệ ly hôn tại Việt Nam và trên thế giới tăng rất nhanh, nguyên do phần lớn đều bắt nguồn từ việc không hòa hợp chuyện “chăn gối”, nam giới mắc các chứng bất lực, xuất tinh sớm.

Các phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiện nay

Phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật

      Đây là phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm tiên tiến, được ứng dụng công nghệ hiện đại của Mỹ, được các chuyên gia khuyên dùng.

❋ Tại Hà Đô, phương pháp này được thực hiện với nhiều ưu điểm vượt trội.

Nguyên lý thực hiện: Bác sĩ sẽ thực hiện một vết mổ nhỏ dài khoảng 2-3 mm, và sâu khoảng 0.5 mm, thắt chọn lọc và ngăn các dây thần kinh quá nhạy cảm để giảm độ nhạy cảm ở đầu dương vật.

Phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

      Đây là phương pháp được dành cho trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm do các chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Cuộc tiểu phẫu này nhằm loại bỏ lớp da thừa hoặc hẹp của bao quy đầu – nguyên căn gây kích thích, dẫn đến xuất tinh sớm.

      Cắt bao quy đầu tại Hà Đô được thực hiện bởi kỹ thuật xâm lấn thiểu công nghệ của Hàn Quốc với nhiều ưu điểm lớn như: không đau, không gây xâm lấn, thời gian thực hiện nhanh (từ 15 – 20 phút), hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng, không để lại sẹo, tính thẩm mỹ cao.

Biện pháp nội khoa

      Nam giới có thể hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm tại TPHCM bằng cách dùng thuốc hỗ trợ đặc trị, các loại thuốc hỗ trợ sinh lý nam giới. Sau khi khám và xét nghiệm, căn cứ vào hiện trạng của bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng loại thuốc phù hợp với từng liều lượng cụ thể.

Các bác sĩ lưu ý:

Ngoài việc tuân thủ theo các phác đồ thuốc, cách thức hỗ trợ điều trị do bác sĩ chỉ định, nam giới mắc bệnh cần giữ cho tâm lý được thoải mái hơn. Đặc biệt, giữa hai vợ chồng nên có sự chia sẻ, cảm thông.

Nam giới không được tự ý mua thuốc về sử dụng, tránh việc sử dụng không đúng liều lượng sẽ gây biến chứng rối loạn xuất tinh rất nguy hiểm.

Bạn đang bị xuất tinh sớm nhưng chưa có giải pháp khắc phục? Hãy bấm vào khung chat dưới đây để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa, nhằm tìm ra hướng hỗ trợ điều trị phù hợp cho bản thân. Đặc biệt, việc sử dụng tư vấn miễn phí, đặt hẹn thăm khám trước với bác sĩ tại Hà Đô sẽ được hưởng nhiều ưu đãi lớn về chi phí!

Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô – nơi nam giới lấy lại bản lĩnh phái mạnh

      Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô ra đời với sứ mệnh lấy lại sự tự tin, phong độ cho những nam giới không may mắc các chứng bệnh rối loạn chức năng sinh lý, xuất tinh sớm. Trong nhiều năm qua, đội ngũ bác sĩ chuyên nam khoa Hà Đô đã không ngừng nỗ lực và hỗ trợ điều trị thành công cho rất nhiều ca bệnh bị xuất tinh sớm bằng công nghệ hiện đại. Kết quả đáng ghi nhận khi 98% nam giới rất hài lòng và an tâm khi sử dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm tại Hà Đô.

      Bên cạnh đó, tất cả các hạng mục chi phí đều được niêm yết theo đúng quy định ; mọi yêu cầu chăm sóc sức khỏe, nhu cầu giải đáp các thắc mắc đều được đáp ứng chu đáo, tận tình, tạo mọi trường y tế thân thiện, thoải mái cho bệnh nhân khi đến hỗ trợ khám chữa tại đây.

      Trên đây là chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa thuộc Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô về các phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề này, hoặc nhu cầu cần được đặt hẹn thăm khám trước với các bác sĩ, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo 3 cách đơn giản dưới đây:

  • Gọi đến số (028) 3832 9966 hoặc 076 301 3666 để gặp trực tiếp các bác sĩ.
  • Để lại số điện thoại tại khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay.
  • Bấm vào khung chat dưới đây để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.

(*)Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE