028.3832.9966

da khoa ha do

Tư vấn điện thoại

Xét nghiệm sùi mào gà bằng cách nào, chi phí, ở đâu

Bệnh sùi mào gà hiện là căn bệnh xã hội có tốc độ lây lan nhanh và hiện chưa có thuốc đặc trị. Bệnh có thể gây biến chứng ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật, ung thư vòm họng, hậu môn,.. nếu có điều kiện. Vì thế, nếu bạn đang nghi ngờ, lo lắng mình đã nhiễm virus HPV thì hãy nhanh chóng xét nghiệm sùi mào gà để có kết quả chính xác.

Nếu bạn đã có một vài dấu hiệu sùi mào gà thì hãy so sanh với những hình ảnh thật của những bệnh nhân đã điều trị tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô dưới đây:

Hình ảnh chân thực, cân nhắc trước khi xem!

Đăng ký khám miễn phí ban đầu với bác sĩ chuyên khoa. Click đăng ký!

XÉT NGHIỆM SÙI MÀO GÀ NHANH, CHÍNH XÁC TẠI Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô

Thông thường sau khi bị lây nhiễm virus HPV, phải mất 2 – 9 tháng người bệnh mới có biểu hiện ra bệnh ngoài. Do đó, để xử lý kịp thời sau khi bị lây nhiễm thì việc tiến hành xét nghiệm sùi mào gà là vô cùng quan trọng.

Dưới đây là những phương pháp xét nghiệm bệnh sùi mào gà hiệu quả được áp dụng tại PHÒNG KHÁM TRUNG TÂM Y TẾ HÀ ĐÔ:

Xét nghiệm máu

Đây là cách xét nghiệm sùi mào gà có thể mang đến kết quả chính xác nhất. Phương pháp này áp dụng với những trường hợp bạn đang nghi ngờ bản thân đang mắc sùi mào gà nhưng chưa có những biểu hiện rõ ràng.

Nhân viên y tế sẽ tiến hành lấy máu người bệnh đem xét nghiệm để tìm kiếm virus HPV, sau đó đưa ra kết quả chính xác và lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp.

Xét nghiệm mẫu vật

Các bác sĩ trực tiếp lấy mẫu vật ở các nốt sùi, nốt u nhú,… sau đó tiến hành làm xét nghiệm nhằm xác định xem bên trong những nốt sùi đó có chứa virus gây bệnh sùi mào gà không để đưa ra kết luận cụ thể.

Đồng thời, nhờ việc xét nghiệm sùi mào gà bằng mẫu vật giúp xác định được bệnh nhân đang bị sùi mào gà đang ở giai đoạn nào, để đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả.

Xét nghiệm mẫu dịch

Một số trường hợp, virus gây bệnh sùi mào gà có thể lưu trú trong dịch của người bệnh (dịch niệu đạo ở nam và dịch âm đạo đối với nữ). Do đó, bác sĩ có thể sẽ yêu cầu lấy dịch của người bệnh để tiến hành xét nghiệm.

Bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo rằng, bệnh nếu không được hỗ trợ điều trị sớm có thể gây ra những ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh, nguy cơ mắc ung thư dương nếu mắc virus HPV tip 16, 18; nguy cơ ung thư dương vật, âm đạo, vòm họng…; biến chứng vô sinh – hiếm muộn và có thể lây lan cho cộng đồng một cách nhanh chóng.

Thông báo kết quả xét nghiệm sùi mào gà

  • Dương tính: có nghĩa là bạn đã mắc phải bệnh sùi mào gà và cần hỗ trợ điều trị đúng phương pháp.
  • Âm tính: tức là không phát hiện được virus gây bệnh sùi mào gà trong cơ thể. Nếu kết quả âm tính không rõ ràng và còn nghi ngờ, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn thực hiện thêm xét nghiệm bổ sung trước khi đưa ra kết quả chẩn đoán cuối cùng.

CHI PHÍ XÉT NGHIỆM SÙI MÀO GÀ BAO NHIÊU?

Để biết được mức chi phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà rõ ràng, người bệnh cần đến trực tiếp cơ sở để được bác sĩ chuyên khoa kiểm tra, từ đó tư vấn và lựa chọn phương pháp xét nghiệm phù hợp.

Tại Hà Đô, sau khi thăm khám ban đầu, bác sĩ sẽ tư vấn rõ phương pháp và chi phí xét nghiệm sùi mào gà cụ thể cho từng bệnh nhân để mọi người có sự lựa chọn. Khi chưa có sự đồng ý, các bác sĩ sẽ không tiến hành. Đây là điểm mà quý bệnh nhân đánh giá cao khi thăm khám tại Hà Đô.

Bệnh nhân hoàn toàn an tâm vì chi phí dịch vụ tại Hà Đô luôn minh bạch, niêm yết đúng khung quy định của ban hành, nên mức phí vô cùng phải chăng, phù hợp với tất cả mọi người dù kinh tế còn hạn chế.

Chi phí xét nghiệm tại PHÒNG KHÁM TRUNG TÂM Y TẾ HÀ ĐÔ không cao, rất minh bạch và rõ ràng theo quy định của . Nên phù hợp với tất cả mọi người dù thu nhập thấp.

Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô luôn khuyến khích bệnh nhân đặt lịch hẹn khám trước để chủ động được khung giờ khám. Đặc biệt, bệnh nhân còn có cơ hội nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí khám và hỗ trợ điều trị sùi mào gà.

HÀ ĐÔ – ĐỊA CHỈ XÉT NGHIỆM SÙI MÀO GÀ CHUẨN XÁC, NHANH CHÓNG

Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô với đội ngũ thầy thuốc có kinh nghiệm hơn 25 năm khám chữa bệnh xã hội… Có trình độ và tay nghề cao, giúp quý bệnh nhân luôn nhận được kết quả hỗ trợ khám chữa nhanh chóng, hiệu quả.

Phòng khám luôn đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại từ Châu Âu, giúp quá trình chẩn đoán, xét nghiệm sùi nào gà diễn ra nhanh chóng, chính xác. Bệnh nhân không phải chờ đợi lâu, có thể nhận kết quả trong ngày để đỡ lo lắng, suy nghĩ và kịp thời hỗ trợ điều trị nếu vô tình mắc bệnh.

Ngoài ra, Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô với đội ngũ điều dưỡng, kĩ thuật viên và nhân viên được đào tạo với trình độ và tay nghệ vững vàng, có trách nhiệm, luôn luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Có thái độ làm việc chuyên nghiệp, ân cần, thân thiện, nhẹ nhàng, phục vụ tốt các bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám tại Hà Đô.

Mỗi bệnh nhân sẽ được thăm khám ở phòng riêng biệt, chỉ có “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân”, mọi thông tin bệnh án của bệnh nhân luôn được bảo mật, nên mọi người hoàn toàn an tâm.

Đặc biệt, Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô đang là địa chỉ hỗ trợ điều trị sùi mào gà uy tín, áp dụng tất cả các phương pháp như dùng thuốc, đốt sùi, hay nổi bật là công nghệ ALA – PDT của Hoa Kỳ, giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả virus HPV trong thời gian ngắn, hạn chế tối đa khả năng tái phát, giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi bệnh.

Do đó, nếu bạn không biết nên xét nghiệm sùi mào gà ở đâu thì hãy an tâm đến Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô để được tiến hành nhanh chóng, chính xác.

  • Địa chỉ: 35B – 35C, Đường 3/2, P11, Q10, TPHCM
  • Điện thoại: (028) 3832 9966 – 076 301 3666
  • Giờ làm việc: 8h00 tới 20h00, từ thứ 2 tới chủ nhật (Cả ngày lễ)

(*)Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE