028.3832.9966

da khoa ha do

Tư vấn điện thoại

Tiểu phẫu kéo dài dương vật có ảnh hưởng khả năng sinh sản?

Xin chào bác sĩ! Năm nay em 27 tuổi và vừa mới kết hôn. Em có một vấn đề hơi nhạy cảm đó là cậu nhỏ của em hơi nhỏ, ngắn nữa. Hiện em rất tự ti không dám gần gũi với vợ vì cậu nhỏ quá khiếm tốn. Em muốn đi phẫu thuật kéo dài dương vật. Tuy nhiên, có một vấn đề khiến em lo lắng, băn khoăn, đó là liệu tiểu phẫu kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không? Rất mong lời tư vấn của bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Ngô Quốc Tính, Q12, HHCM).

Tiểu phẫu kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản phái mạnh không?

Xin chào bạn Tính!

Trước tiên, chúng tôi rất cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian gửi thư thắc mắc đến chuyên mục tư vấn sức khỏe của Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô. Về câu hỏi “ tiểu phẫu kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản không “ của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Dương vật ngắn nhỏ không chỉ khiến nam giới tự ti, mặc cảm, buồn chán dẫn đến stress nặng mà còn giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục; hiện tượng này đồng thời khiến tinh hoàn nhỏ, dễ mắc bệnh teo tinh hoàn. Vì vậy, tiểu phẫu kéo dài dương vật sẽ giúp nam giới cải thiện kích thước của dương vật và giúp tránh được những ảnh hưởng của việc dương vật bị ngắn và bé.

Phẫu thuật kéo dài dương vật có thể chỉnh hình dương vật có kích cỡ ngắn, giải quyết nổi đau khổ của những nam giới có kích cỡ dương vật ngắn. Có rất nhiều nam giới muốn phẫu thuật kéo dài dương vật nhưng lại lo lắng sau phẫu thuật sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của họ mà từ đó sẽ gây nên chứng hiếm muộn – vô sinh.

Trên thực tế, tiểu phẫu này chỉ là sự nới lỏng sự khống chế của dây chằng ở dương vật, không thêm bất kì vật liệu nào, do đó sẽ không ảnh hưởng đến chức năng cương dương và khả năng sinh sản.

Có rất nhiều nam giới vừa qua phẫu thuật đã có thể cương dương ngay trong đêm sau phẫu thuật, điều này đủ để chứng minh phẫu thuật kéo dài dương vật không hề ảnh hưởng đến chức năng cương dương. Do phẫu thuật không hề liên quan đến tinh hoàn, không làm tổn hại đến niệu đạo và chức năng phóng tinh, cho nên t không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Bên cạnh đó, tiểu phẫu kéo dài dương vật không chỉ không làm ảnh hưởng đến sinh sản, mà còn đem lại rất nhiều lợi ích cho nam giới. Vì vậy bạn không cần lo lắng, tuy nhiên nếu muốn làm tiểu phẫu kéo dài dương vật, nhất định phải tìm đến các bệnh viện chuyên nam khoa uy tín, chất lượng. Bởi như vậy sẽ giúp phẫu thuật sẽ không xuất hiện tình trạng biến chứng và những hậu quả đáng tiếc như biến dạng dương vật sau phẫu thuật.

Hiện nay, kỹ thuật xâm lấn kéo dài dương vật Al-Wei là một phương pháp tiểu phẫu đáng được áp dụng phổ biến hiện nay. Đây cũng là phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật được Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô áp dụng hiệu quả. Kỹ thuật này có thể giúp dương vật dài thêm 3 đến 5 cm, giữ lại độ mạnh và độ ổn định của dương vật. Biện pháp này có những ưu điểm như: thời gian phẫu thuật ngắn, hồi phục nhanh, không cần cắt chỉ, hiệu quả phẫu thuật cao.

Bạn Tính thân mến!

Ở trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật, nhằm tránh những biến chứng có thể xảy. Đặc biệt, bạn có thể yên tâm vì tiểu phẩu này không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm đến các trung tâm y tế uy tín, để thực hiện tiểu phẫu, nhằm bảo vệ “cậu nhỏ” an toàn trong phẫu thuật, tránh những sai sót và nhiễm trùng sau tiểu phẫu.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về tiểu phẫu kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không, bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn quy trình phẫu thuật một cách cụ thể, hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3832 9966076 301 3666 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

(*)Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE