028.3832.9966

da khoa ha do

Tư vấn điện thoại

Thẩm mỹ vùng kín tại TPHCM giá bao nhiêu?

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, thẩm mỹ vùng kín đang là một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của nhiều phụ nữ. Đây là cách họ muốn mình trở nên đẹp hơn trong mắt bạn tình. Nhưng chị em lại e ngại việc trực tiếp đi đến các cơ sở để thực hiện thủ thuật vì không biết thẩm mỹ vùng kín tại TPHCM giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ vùng kín tại TPHCM giá bao nhiêu?

Dưới đây là những chia sẻ từ các chuyên gia Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô, bác sĩ cho biết: Không thể đưa ra bất kì mức giá cụ thể nào cho 1 ca tiểu phẫu làm đẹp vùng kín. Bởi làm đẹp vùng kín được chia thành nhiều dịch vụ nhỏ khác như se khít thành tử cung, thu nhỏ âm đạo, tạo hình môi bé – môi lớn,… và tùy vào việc lựa chọn một hoặc nhiều dịch vụ chị em sẽ phải chi trả số tiền tương đương là khác nhau. Mặc khác, mức chi phí còn có thể bị dao động nếu tình trạng sức khỏe của bạn không tốt, vùng kín bị viêm nhiễm phụ khoa. Cho nên, để biết thẩm mỹ vùng kín tại TPHCM giá bao nhiêu thì phụ nữ cần được thăm khám, kiểm tra lâm sàng trước khi nhận tư vấn áp dụng các thủ thuật làm đẹp tầng sinh môn.

Bác sĩ còn chỉ ra rằng, lấy lại cảm giác “mới mẻ” trong chuyện chăn gối như thuở ban đầu là mong muốn chính đáng của nhiều chị em, điển hình là những người đã trải qua sinh nở. Nhưng nếu vì e ngại chi phí khi chưa tìm hiểu rõ mà chị em vội bỏ qua việc lựa chọn cách làm đẹp này thì rất đáng tiếc.

Và trên thực tế, thẩm mỹ vùng kín chỉ làm một thủ thuật đơn giản. Một ca thẩm mỹ vùng kín được đánh giá là hiệu quả khi âm đạo được tái tạo cấu trúc, se khít, đưa về đúng kích thước ban đầu đồng thời tăng độ co giãn, đàn hồi. Thu hẹp môi bé – môi lớn, được làm đầy và săn chắc, các sắc tố da được cải thiện.

Click tư vấn ngay nếu bạn muốn biết may thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu… đối với tình trạng vùng kín và sức khỏe hiện tại của bản thân.

Cảnh báo: Bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín để thực hiện việc làm đẹp vùng kín, bởi thẩm mỹ âm đạo được xem là một hình thức phẫu thuật nên nếu có xảy ra sơ suất gì thì các bác sĩ thuộc chuyên phụ khoa cũng can thiệp và xử lí kịp thời. Ví dụ như:

-Chảy máu âm đạo do cầm máu không tốt

-Tạo hình âm đạo kém khiến vùng kín không giãn nỡ được khi quan hệ

-Tổn thương đến các bộ phận khác, dễ dàng dẫn đến viêm nhiễm phụ khoa

-Khâu thiếu thẩm mỹ gây kích thích bàng quang, khiến việc tiểu tiện bị ảnh hưởng, thậm chí chảy máu âm đạo

-Cắt môi nhỏ âm đạo quá đà, mất cân đối vùng kín

Chính vì vậy, việc lựa chọn đúng cơ sở, có bác sĩ giỏi, công nghệ cao, môi trường vô trùng tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm khoảng chi phí phát sinh. Hãy trao đổi trực tiếp với chuyên gia tư vấn vá màng trinh 24/24 bằng cách click tại đây nếu có thắc mắc cần giải đáp.

Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô – Thẩm mỹ vùng kín an toàn, hiệu quả

Song hành với sự tiến bộ Y học, Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô đã và đang áp dụng kỹ thuật khâu vá và thu hẹp âm đạo bằng phương pháp Laser.

Sở dĩ, công nghệ này được nhiều chị em ưu ái lựa chọn vì tính an toàn, nhanh gọn và tính thẩm mỹ cao.

Quy trình thực hiện thẩm mỹ vùng kín: Trước khi thực hiện thủ thuật bạn sẽ được tiến hành các xét nghiệm (bao gồm: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, dịch âm đạo…) nhằm phát hiện và nhận hỗ trợ điều trị những bệnh phụ khoa kịp thời trước khi tiến hành thu hẹp âm đạo.

Tại Hà Đô, quy trình thẩm mỹ vùng kín được các bác sĩ trực tiếp thực hiện khéo léo, cẩn trọng, tỉ mỉ trong môi trường vô trùng khép kín với đầy đủ các dụng cụ y tế, trang thiết bị hiện đại.

Các bác sĩ phòng khám luôn đặt yếu tố an toàn của khách hàng lên trên, mọi thao tác được các bác sĩ thực hiện nhanh chóng, không làm tổn thương đến vùng da xung quanh, tiết kiệm tối đa thời gian nghỉ ngơi, phục hồi cũng như chi phí phát sinh.

Điểm nổi bật khi bạn chọn Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô, đó là những biến cố ngoài liệu trình nếu có xảy ra cũng được khắc phục hiệu quả. Thêm điểm đặc biệt, vì Hà Đô là Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô nên ngoài việc giúp chị em làm đẹp vùng kín còn, duy trì và chăm sóc tốt sức khỏe chị em trước/sau thủ thuật mà không cần phải đến bất kì cơ sở khác.

Để được thẩm mỹ vùng kín, tất cả những điều bạn cần làm chỉ là thực hiện theo các bước:

  • Gọi điện thoại đến hotline (028) 3832 9966 hoặc 076 301 3666 để được tư vấn MIỄN PHÍ
  • Chat trực tuyến tại khung chat với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi
  • Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sĩ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh.

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và tháo gỡ nhanh chóng.

(*)Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE