028.3832.9966

Tư vấn điện thoại

Phương pháp đốt viêm lộ tuyến hiệu quả năm 2020

Thông thường, nữ giới sẽ được áp dụng phương pháp đốt điện trong quá trình hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến nhưng nhiều chị em vẫn chần chừ việc thăm khám bởi thắc mắc “Phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung có đắt không?”. Để giải đáp các bác sĩ Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô sẽ giải đáp qua những thông tin dưới đây.

Bản thân viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh nguy hiểm. Nó không chỉ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản mà còn đe dọa đến tính mạng chị em khi bệnh biến chứng thành ung thư. Do đó, người bị viêm lộ tuyến cần được hỗ trợ điều trị ngay, tránh nhiều nguy cơ khó lường về sau.

PHƯƠNG PHÁP ĐỐT ĐIỆN VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG CÓ ĐẮT KHÔNG?

Chia sẻ về vấn đề đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền, các bác sĩ chuyên phụ khoa Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô chất lượng cao HCM cho biết đây là một con số không thể xác định rõ được.

Bởi không phải bệnh nhân nào cũng có mức độ viêm nhiễm như nhau, có người viêm nhẹ, người viêm nặng, rồi tùy vào tình trạng bệnh mà các bác sĩ sẽ đưa ra các phác đồ khác nhau đối với từng bệnh nhân… Do đó, chi phí hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cũng sẽ khác nhau và không có một con số cụ thể.

THÔNG THƯỜNG VIỆC XÁC ĐỊNH CHI PHÍ ĐỐT ĐIỆN VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG CÓ ĐẮT KHÔNG SẼ DỰA VÀO:

Phí đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung trước hết là những chi phí cho quá trình khám phụ khoa, làm các xét nghiệm chẩn đoán cần thiết như: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch âm đạo,… để xác định đúng bệnh,nguyên nhân gây bệnh, mức độ của tổn thương. Nếu mức độ tổn thương nhẹ các bác sĩ sẽ chỉ định đặt thuốc và dùng kháng sinh phối hợp để hỗ trợ điều trị viêm do đó chi phí hỗ trợ điều trị sẽ thấp hơn. Trường hợp viêm lộ tuyến nặng (lộ tuyến rộng trên 0.5cm) cần được hỗ trợ điều trị viêm ổn định sau đó thực hiện phương pháp đốt viêm lộ tuyến.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở mỗi cơ sở y tế có thể thực hiện trên những kỹ thuật khác nhau: đốt bằng dao LEEP, laser, áp lạnh…bởi vậy chi phí cũng khác nhau. Tất nhiên với những công nghệ và kỹ thuật hiện đại thì chi phí luôn cao hơn hẳn. Bên cạnh đó, nếu mức độ viêm tiến lên độ 2, 3 thì tổn thương càng lớn, vậy chi phí càng cao.

Chi phí tiêu viêm sau khi đốt: Sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung, chị em nên sử dụng thuốc và các biện pháp tiêu viêm để bệnh hạn chế biến chứng và giảm nguy cơ tái phát trở lại, khoản chi phí này phụ thuộc vào sức khỏe và sức đề kháng, tình trạng phục hồi của chị em.

Chi phí kiểm tra sau khi đốt: Sau một khoảng thời gian sau đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung, chị em cần quay lại cơ sở y tế để tái khám để xem bệnh có dấu hiệu bất thường nào không, bệnh đã hết chưa nếu có biến chứng thì cần phải theo dõi thêm.

Chi phí cho những dịch vụ ngoài đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung: Nếu chị em có những nhu cầu dịch vụ khác ngoài việc đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung như thăm khám, kiểm tra các bệnh cổ tử cung khác, bệnh lây truyền qua đường tình dục hay các dịch vụ khác,…thì chi phí đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung có đắt hay không cũng sẽ được xác định.đa nang buồng trứng

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung có đắt không, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3832 9966 hoặc 076 301 3666 để nhận được sự hỗ trợ.

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.