028.3832.9966

da khoa ha do

Tư vấn điện thoại

Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô lấy số đặt hẹn ra sao với bác sĩ?

“Đã đau vì bệnh còn mệt vì chờ” – Đó là tâm trạng lo lắng chung của nhiều bệnh nhân tại một số bệnh viện, phòng khám ngày nay. Tình trạng quá tải của các bệnh viện đã khiến không ít người mất rất nhiều thời gian đến để hỗ trợ khám chữa. Hiểu được tâm lý này, Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô đã đưa ra chính sách đặt hẹn thăm khám online qua hệ thống website, nhằm giúp cho bệnh nhân có thể hẹn gặp bác sĩ theo đúng giờ cụ thể đã được sắp xếp trước đó, tránh tình trạng chờ đợi lâu. Vậy Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô lấy số đặt hẹn ra sao?

Quy trình lấy số đặt hẹn tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô

Để lấy số đặt hẹn tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô, bệnh nhân có thể thực hiện các bước sau đây:

 Bước 1: Bệnh nhân có nhu cầu hỗ trợ điều trị hãy trực tiếp gọi điện đến và trao đổi với đội ngũ nhân viên tư vấn, hoặc bạn cũng có thể để lại tin nhắn kèm theo số điện thoại, đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia sẽ chủ động liên hệ với bạn.

Bước 2: Bệnh nhân cung cấp cho các bác sĩ tư vấn các thông tin như sau:

  • Họ tên, tuổi bệnh nhân.
  • Tình trạng hôn nhân.
  • Số điện thoại liên hệ.
  • Tình trạng bệnh (kết hợp với bác sĩ tư vấn, chẩn đoán ban đầu về tình trạng bệnh).
  • Thông tin về địa chỉ bệnh nhân.

Bước 3: Bác sĩ tư vấn sẽ gửi cho bệnh nhân cho form, bao gồm mã số khám bệnh được sắp xếp trước đó, các thông tin về bệnh nhân, tên bệnh lý chẩn đoán ban đầu (mã số khám tùy theo ký hiệu riêng – ngày mà bệnh nhân có thể đến khám. Sau đó, bác sĩ tư vấn sẽ một lần nữa gửi những thông tin bao gồm mã số khám, giờ, ngày đến khám qua tin nhắn di động cho bệnh nhân.

Bước 4: Khi nhận được các thông tin trên, bệnh nhân đến thăm khám theo số thứ tự, ngày giờ. Khi đến hỗ trợ điều trị, người bệnh chỉ cần đưa mã số đặt hẹn trước đó, các nhân viên y tế sẽ hoàn tất mọi thủ tục hành chính và trực tiếp đưa bạn đến phòng xét nghiệm gặp bác sĩ như lịch đã hẹn.

Lưu ý: Khi đi đến Phòng khám đế hỗ trợ khám chữa, bệnh nhân cần đem theo chứng minh nhân dân và các giấy tờ cá nhân liên quan, đặc biệt có thể chuẩn bị thêm một số tiền lẻ, như vậy sẽ giúp mọi thủ tục diễn ra dễ dàng và nhanh hơn!

Vì sao bạn nên chọn giải pháp lấy số đặt hẹn tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô?

Hiện nay, tỷ lệ các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, … đang có xu hướng gia tăng rất cao, đạt mức báo động cho toàn thế giới. Do đó, mặc dù đã xuất hiện nhiều bệnh viện, phòng khám, nhưng tỷ lệ quá tải bệnh nhân vẫn không thuyên giảm.

Hình ảnh người bệnh xếp hàng dài chờ đợi tới lượt, không đủ  ghế ngồi, chen chúc nhau đã khiến cho nhiều bệnh nhân chán nản, bỏ cuộc trong quá trình hỗ trợ điều trị. Trong khi đó, với giải pháp đặt hẹn thăm khám online tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô, người bệnh sẽ không còn lo lắng. Chính sách này đưa ra nhiều lợi ích cho bệnh nhân về thời gian thăm khám, cụ thể:

Tiết kiệm thời gian: Việc lấy số đặt hẹn qua hệ thống trực tuyến của phòng khám sẽ giúp cho bệnh nhân thoải mái lựa chọn về ngày, giờ dự kiến đến thăm khám sao cho phù hợp với lịch trình cá nhân của bản thân. Qua đó sẽ giúp bệnh nhân không mất thời gian chờ đợi, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe của Phòng khám.

Tiện lợi: Tư vấn online và lấy số đặt hẹn là cách lựa chọn thông minh, giúp bạn có thể hiểu rõ cặn kẽ về căn bệnh đang mắc phải mà không cần tốn thời gian đọc tài liệu, thông tin về bệnh cũng nhưng thuận lợi hơn về thời gian đi thăm khám. Đồng thời, mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia, bác sĩ giải đáp một cách chính xác và kịp thời.

Tư vấn miễn phí: Chỉ cần bạn chia sẻ những triệu chứng mà bản thân đang mắc phải, các chuyên gia, bác sĩ tại đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc rõ ràng, tư vấn cho bạn nên chuẩn bị gì trước khi đi khám, nên khám khoa nào,…

Hãy liên hệ đến Hà Đô để được tư vấn miễn phí, lấy số đặt hẹn.

Không phải lo lắng chuyện xếp hàng:  Khi lấy số đặt hẹn thăm khám online tại Hà Đô, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi như tình trạng quá tải ở một số bệnh viện khác.

Lấy số đặt hẹn online sẽ nhận nhiều ưu đãi: Nhằm giảm tải và nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe tại Phòng khám, tránh tình trạng quá tải bệnh nhân, Phòng khám đã áp dụng nhiều chính sách ưu đãi khi bệnh nhân lấy số đặt hẹn qua hệ thống tư vấn trực tuyến trên website. (Liên hệ bác sĩ tư vấn bằng cách bấm vào tại đây , hoặc tham khảo chuyện mục khuyến mãi của Hà Đô để được biết thêm chi tiết )

Ngoài chính sách lấy số đặt hẹn trên hệ thống tư vấn trực tuyến của website, Phòng khám còn áp dụng nhiều chính sách, cung cấp đầy đủ những quyền lợi cho bệnh nhân như: thăm khám ngoài giờ hành chính ở tất cả các ngày trong tuần, chế độ bảo mật thông tin bệnh nhân, công khai minh bạch về chi  phí, quy trình hỗ trợ khám chữa 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá, nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân khi đến hỗ trợ điều trị tại Phòng khám.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô lấy số đặt hẹn ra sao, hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu được quy trình lấy số đặt hẹn tại Phòng khám, nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí khi đến hỗ trợ điều trị bệnh tại đây. Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ với Phòng khám qua Hotline: (028) 3832 9966 – 076 301 3666 để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ các bác sĩ, chuyên gia.

 

(*)Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE