028.3832.9966

da khoa ha do

Tư vấn điện thoại

Phẫu thuật cắt bao quy đầu có đau không?

Dài/hẹp bao quy đầu luôn là mối nguy hiểm tiềm ẩn nếu không được kịp thời phẫu thuật cắt bỏ phần bao quy đầu bị thừa/hẹp. Tuy nhiên, đa số nam giới bị dài/ hẹp bao quy đầu đều lo lắng về vấn đề phẫu thuật cắt bao quy đầu có đau không. Đôi khi, chính sự do dự này khiến bệnh kéo dài mà gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng. Sau đây là những chia sẻ của các bác sĩ nam khoa Hà Đô về phương pháp cắt bao quy đầu không đau tiên tiến hiện nay. 

Cắt bao quy đầu có đau không?

       Ngồi ở phòng chờ kết quả xét nghiệm trước khi thực hiện cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô, bạn Nguyễn Huy Hoàng (25 tuổi, HCM) vẫn không khỏi lo lắng: ”không biết cắt bao quy đầu có đau không bác sĩ? Em thấy đụng chạm dao kéo ở vùng kín là rất sợ đau, chảy máu, không biết có gây nguy hiểm gì không?”.

       Không riêng gì trường hợp của bạn Hoàng mà còn rất nhiều bạn trẻ khác cũng rất lo lắng về vấn đề cắt bao quy đầu có đau không. Bởi người bệnh thường mường tượng cảnh dao kéo tác động gây đau đớn trong và sau khi phẫu thuật. Chính vì vậy, họ luôn phân vân có nên cắt bao quy đầu hay không, cắt bao quy đầu có đau không… Sự do dự đó khiến bệnh ngày càng trầm trọng hơn. Vì vậy, người bệnh chỉ đi gặp bác sĩ khi bệnh đã gây ra biến chứng viêm nhiễm kèm theo biểu hiện đau rát, chảy mủ, chảy máu, thắt nghẹt bao quy đầu… khiến cho việc hỗ trợ điều trị càng thêm khó khăn.

       Theo các bác sĩ nam khoa Hà Đô, trên thực tế hiện nay, cắt bao quy đầu không gây đau đớn cho nam giới. Bởi lẽ hiện nay có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu không đau, giúp nam giới thoát khỏi những nỗi lo sợ chảy máu nhiều, sợ đau,…khi thực hiện tiểu phẫu.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu có đau không là lo lắng của nhiều nam giới.

       Tuy nhiên, việc cắt bao quy đầu có đau không còn phụ thuộc vào việc bạn chọn cơ sở nào để phẫu thuật (có uy tín, chất lượng không), chọn phương pháp phẫu thuật nào( truyền thống hay hiện đại) và tình trạng cơ thể của bệnh nhân. Do đó, việc cần làm là nam giới cần tìm đến các bác sĩ để được tư vấn cụ thể. Dựa vào hiện trạng của bệnh nhân, các bác sĩ sẽ đưa ra những lựa chọn tối ưu, giúp bạn tránh những lo lắng trên và thực hiện tiểu phẫu an toàn.

       Hiện nay, một trong những phương pháp cắt bao quy đầu không đau hiệu quả đó là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc. Đây cũng là phương pháp cắt bao quy đầu được Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô áp dụng với các ưu điểm vượt trội như:

  • Không đau: Hà Đô sử dụng kỹ thuật gây tê, không làm bệnh nhân cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thủ thuật. Sau tiểu phẫu cắt da quy đầu không đau này sẽ không phù nề, không bị viêm nhiễm.
  • Tính thẩm mỹ: Sau thủ thuật, vết cắt nhìn tự nhiên, không để lại sẹo làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.
  • An toàn: Phòng phẫu thuật với các thiết bị y tế tân tiến và tiện nghi, đều được khử trùng sạch sẽ, giúp tránh tình trạng bị nhiễm trùng.
  • Cải thiện sinh lý nam giới: chức năng của bao quy đầu được cải thiện rõ rệt cũng đồng nghĩa với việc tăng cường chức năng sinh dục cho nam giới.
  • Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật: Thủ thuật xong không bị chảy máu hoặc phù nề, không cần thêm bất kỳ chế độ chăm sóc đặc biệt nào, bệnh nhân có thể sinh hoạt và đi lại bình thường.
  • Nam giới muốn cắt bao quy đầu không đau có thể đến Trung Tâm Y Tế Nam Khoa Hà Ðô để thực hiện phẫu thuật. Với đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm cùng việc ứng dụng những công nghệ hiện đại vào trong quá trình phẫu thuật, phòng khám luôn nỗ lực đem lại kết quả hỗ trợ điều trị cao cho bệnh nhân.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về cắt bao quy đầu có đau không, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô luôn có những ưu đãi đối với bệnh nhân chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3832 9966 – 076 301 3666 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

(*)Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE