028.3832.9966

da khoa ha do

Tư vấn điện thoại

Như thế nào là dương vật ngắn nhỏ?

Từ xưa, khả năng sinh lý của nam giới được xem là một trong những tiêu chuẩn đánh giá bản lĩnh người đàn ông. Cho đến nay, tư tưởng này cũng ảnh hưởng rất nhiều trong cuộc sống hiện đại. Vì vậy, dương vật ngăn nhỏ luôn là nỗi ám ảnh lớn của các đấng mày râu, thậm chí điều này khiến nhiều người mất tự tin trong cuộc sống, e ngại không dám gần gũi với người bạn tình. Vậy như thế nào là dương vật ngắn nhỏ? Bài viết dưới đây là những chia sẻ của các bác sĩ nam khoa Hà Đô sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Như thế nào là dương vật ngắn nhỏ?

Hiên nay, có rất nhiều nam giới cũng rơi vào tình huống “giở khóc giở cười” với tình trạng dương vật ngắn nhỏ trong “chuyện chăn gối”. Tuy nhiên, rất nhiều người trong số họ đều không rõ như thế nào là dương vật ngắn nhỏ.

Trong đời sống tình dục, kích thước của cậu nhỏ cũng ảnh hưởng ít nhiều về hiệu quả trong quá trình giao hợp. Đặc biệt, nếu nam giới sở hữu một cậu nhỏ có kích thước quá “khiêm tốn” sẽ có rất nhiều áp lực về tâm lý, e ngại, tự ti trước người bạn tình. Vì vậy, việc giúp đạt khoái cảm tình dục cho cả hai trong trường hợp này là rất khó.

Bàn về vấn đề như thế nào là dương vật ngắn nhỏ, các chuyên gia nam khoa thuộc Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô cho biết, một dương vật bình thường có kích thước trung bình chiều dài từ 10 đến 14 cm. Đường kính của dương vật trung bình cũng trong khoảng từ 2,5 – 4 cm. Tuy nhiên, kích thước dương vật người đàn ông ở mỗi quốc gia đều có tỷ lệ khác nhau.

Thông thường,  kích thước dương vật đàn ông Việt Nam trung bình khi dương vật cương cứng dài 12,82 cm và đường kính dương vật là 2,78 cm. Như vậy, khi “cậu nhỏ”có số đo khác với những tiêu chuẩn trên thì được coi là dương vật ngắn nhỏ.

Trên thực tế, đàn ông thường quan niệm rằng dương vật kích thước lớn mới thể hiện được bản lĩnh giường chiếu, thể hiện được sức mạnh của đàn ông. Điều này chưa hẳn đã chính xác.Trong chuyện tình dục, điều mang lại khoái cảm khi làm tình đó chính là nam giới xuất tinh và nữ giới lên đỉnh.

Phụ nữ lên đỉnh nhờ trải qua một khoảng thời gian kích thích và hưng phấn, chính nhờ sự cọ xát của âm đạo của phụ nữ và dương vật của nam giới. Có thể nói, dương vật ngắn, nhỏ nhưng thời gian quan hệ tốt, đủ để đưa nữ giới lên đỉnh cũng hơn là dương vật “khủng” song thời gian quan hệ lại ngắn.

Tuy vậy, việc sở hữu một dương vật khỏe mạnh, kích thước chuẩn cũng là điều cần thiết, vì nó góp thêm phần tự tin và đạt khoái cảm cho cả hai phái. Đặc biệt, khắc phục dương vật ngắn nhỏ sẽ giúp nam giới bảo vệ được sức khỏe sinh sản của mình, tránh nguy cơ vô sinh – hiếm muộn, do dương vật quá ngắn nhỏ sẽ không thể đưa tình trùng vào để gặp trứng và thụ thai.

Hiện nay, Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô đang áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt dây treo dương vật theo công nghệ Hàn Quốc để khắc phục dương vật ngắn, nhỏ. Phương pháp chỉnh hình dương vật này nhằm mục đích cắt dây treo dương vật, tạo điều kiện cho “cậu nhỏ”phát triển bình thường và khỏe mạnh hơn, đồng thời, tăng kích thước dương vật cho nam giới. Giải pháp này sở hữu nhiều ưu điểm như: không gây đau, không để lại sẹo, không gây biến chứng, an toàn, hiệu quả,..nhằm  đem lại kết quả phẫu thuật tối ưu, giúp cánh mày râu lấy lại sự tự tin trong “chuyện chăn gối”của mình.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về như thế nào là dương vật ngắn nhỏ, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn khắc phục tình trạng này một cách cụ thể. Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô luôn có những ưu đãi đối với bệnh nhân chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3832 9966 – 076 301 3666 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

(*)Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE