028.3832.9966

da khoa ha do

Tư vấn điện thoại

Như thế nào là dài bao quy đầu ở nam giới?

Khi bị dài bao quy đầu là đồng nghĩa với việc nam giới phải đối mặt nhiều hơn với các nguy cơ bị viêm nhiễm bao quy đầu, xuất tinh sớm hay nặng hơn là ung thư dương vật, vô sinh. Tuy nhiên, rất nhiều nam giới hiện nay đều không có nhiều kiến thức hoặc chỉ hiểu rất mơ hồ về như thế nào là dài bao quy đầu và nguy hiểm tiềm ẩn của nó. Bài viết sau đây là những chia sẻ của các chuyên gia nam khoa Hà Đô sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hiện tượng này.

Như thế nào là dài bao quy đầu?

Dài bao quy đầu là hiện tượng đang gia tăng hiện nay. Theo các số liệu thống kê, cứ 10 người nam giới ở độ tuổi trưởng thành thì có 2 người mắc căn bệnh dài bao quy đầu. Tuy nhiên, không ít người vẫn không hiểu rõ như thế nào là dài bao quy đầu.

Vậy như thế nào là dài bao quy đầu? Các chuyên gia nam khoa Hà Đô cho biết, dài bao quy đầu là hiện tượng thừa da quy đầu, da bao quy đầu quá dài và không thể để lộ quy đầu ra được ngay cả khi cương cứng hoặc nếu có thì chỉ để lộ được một phần quy đầu ra ngoài, gây nhiều khó khăn khi vệ sinh cá nhân và khi quan hệ tình dục.

Được xem là một trong những hiện tượng tưởng chừng như vô hại nhưng lại là tác nhân gây ra vô số biến chứng nguy hiểm, dài bao quy đầu nếu không được khắc phục sớm, chúng có thể gây ra rất nhiều tác hại ảnh hưởng đến phái mạnh như:

Ảnh hưởng đến đời sống tình dục

Dài bao quy đầu làm suy giảm chức năng cương cứng, gây ra đau nhức khi quan hệ tình dục. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến cảm xúc và sự hòa hợp của đôi bên mà còn gây ra suy giảm chức năng sinh lí. Do đó cần phải hỗ trợ chữa dài bao quy đầu kịp thời.

Xuất tinh sớm, vô sinh

Bao quy đầu quá dài khiến niêm mạc dương vật nhận sự kích thích ít hơn, điều này khiến thần kinh cảm giác của niêm mạc dương vật rất nhạy cảm. Khi quan hệ, nam giới dễ bị xuất tinh sớm, một số khác không may bị biến chứng gây vô sinh.

Gây ung thư dương vật

Theo điều tra, phần lớn người bị ung thư dương vật, đều do hẹp bao quy đầu hoặc bao quy quá dài. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới, bởi khi quan hệ tình dục, bựa sinh dục sẽ xâm nhập vào âm đạo, gây viêm cổ tử cung.

Suy thận

Nam giới thừa bao quy đầu dễ mắc bệnh viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, làm ảnh hưởng đến việc tiểu tiện của nam giới và ảnh hưởng đến sự bài tiết của thận, nếu để lâu thận sẽ bị tổn thương và gây ra suy thận.

Vì là một mầm mống của nhiều bệnh viêm nam khoa phức tạp, do đó các tác hại của dài bao quy đầu đều rất nguy hiểm. Tuy nhiên dài bao quy đầu có sao không còn phụ thuộc vào nam giới có đi hỗ trợ khám chữa sớm hay không. Vì vậy, khi mắc bệnh, các bạn nam nên đến các trung tâm y tế để được thăm khám và hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu kịp thời.

Các bác sĩ lưu ý, không phải nam giới bị dài bao quy đầu nào cũng đều giống nhau. Vì vậy, cách hỗ trợ điều trị chúng cũng khác nhau. Do đó, khi có bao quy đầu dài, nam giới cần tìm đến bác sĩ để được tư vấn cụ thể và đưa ra hướng hỗ trợ điều trị phù hợp, tránh khắc phục bệnh không đúng cách sẽ gây ra nhiều biến chứng nhiễm trùng nguy hiểm.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về như thế nào là dài bao quy đầu ở nam giới, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về hiện tượng này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô luôn có những ưu đãi đối với bệnh nhân chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3832 9966 – 076 301 3666 để nhận được sự hỗ trợ.

(*)Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE