028.3832.9966

da khoa ha do

Tư vấn điện thoại

Mức thu phí Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô là bao nhiêu?

Một trong những lý do khiến cho nhiều người khi mắc các bệnh lý khó nói như bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội không đi hỗ trợ khám chữa kịp thời đó chính là do lo ngại mức chi phí phải trả, vượt khả năng tài chính của bản thân. Đây cũng là vấn đề thắc mắc của nhiều người đối với Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô. Vậy mức thu phí Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô là bao nhiêu? Sau đây các chuyên gia Hà Đô sẽ cung cấp một số thông tin giải đáp vấn đề này.

Mức thu phí Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô được tính như thế nào?

Mức thu phí Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô là bao nhiêu?

Thông thường, các mức thu phí Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô luôn được báo cáo rõ ràng, minh bạch qua hệ thống máy tính và nhân viên làm việc chu đáo, tỉ mỉ. Các bác sĩ sau khi khám và chẩn đoán sẽ đưa ra một mức phí hỗ trợ điều trị dự kiến, giúp người bệnh tự do lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị.

Trên thực tế, không có một mức chi phí cụ thể nào cho bệnh nhân nếu chưa được thăm khám. Tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô, tất cả các hạng mục chi phí còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  • Tình trạng bệnh lý (nặng hay nhẹ).
  • Phương pháp được lựa chọn để hỗ trợ điều trị.
  • Cơ sở nơi hỗ trợ điều trị.
  • Các nhu cầu khác của bệnh nhân (cấp thuốc, dịch vụ chăm sóc đặc biệt).

Vì vậy, để biết chính xác về mức chi phí của bản thân, bạn cần liên hệ và trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa tư vấn, nhằm xác định hiện trạng bệnh cụ thể, từ đó sẽ đưa ra được mức chi phí dự trù hợp lý.

[Bạn đang băn khoăn về chi phí, hãy click vào khung chat để hỏi bác sĩ tư vấn]

Điểm khác biệt của mức thu phí tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô:

+ Theo nhận định của các chuyên gia y tế Hà Đô, mọi dịch vụ y tế đều có giá trị thực, không thể giảm giá quá nhiều. Chúng tôi không cam kết chi phí  tại Phòng khám là thấp hơn so với các bệnh viện công lập. Tuy nhiên, phòng khám có thể đảm bảo cho người bệnh về chi phí hợp lý với từng loại bệnh, tương đương với giá trị của từng phương pháp.

+ Hiện nay, để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, phòng khám đã và đang áp dụng một số ưu đãi về chi phí với bệnh nhân đặt hẹn trước. Chúng tôi không thực hiện ưu đãi trên nhằm mục đích để quảng cáo, hay giảm giá mà với mong muốn hướng cho người bệnh đặt hẹn lấy mã số khám ưu tiên trước.

+ Đây là một chính sách chăm sóc sức khỏe được áp dụng riêng tại Hà Đô, có ưu điểm nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, giúp người bệnh nhân không phải chờ đợi lâu khi đến khám.

+ Phòng khám luôn làm việc với tôn chỉ “niềm tin yêu của người bệnh là nền tảng phát triển của Hà Đô”.

Hà Đô – địa chỉ hỗ trợ khám chữa sức khỏe sinh sản uy tín, chi phí hợp lý

Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô được biết đến là đơn vị trực thuộc TPHCM, chuyên tư vấn, thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội uy tín trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Chất lượng và thương hiệu của Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô đã được khẳng định nhờ vào quá trình hỗ trợ điều trị luôn đạt kết quả cao và chất lượng y khoa chuẩn quốc tế.

Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô – địa chỉ hỗ trợ khám chữa nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội TPHCM.

Chi phí tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô thường có mức chênh lệch so với các bệnh viện công, tuy nhiên vẫn tuân thủ đúng theo quy định của , tương đương với các chất lượng, dịch vụ tốt mà các cơ sở công lập không làm được.

Khi thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô, bạn sẽ được:

 Không phải xếp hàng bốc số, tránh được cảnh “đã đau vì bệnh còn mệt vì chờ”.

Người bệnh có thể đặt lịch hẹn khám ưu tiên trước và hưởng được nhiều quyền lợi hơn tại phòng khám.

Được nhân viên y tế đón tiếp tận tình, hướng dẫn, chăm sóc tận tình, chu đáo trong từng chi tiết nhỏ.

Được thăm khám trong môi trường y tế khang trang, sạch sẽ, có đầy đủ trang thiết bị an toàn và tiện nghi.

Bệnh nhân có thể nhận được kết quả kiểm tra, xét nghiệm ngay trong ngày, không mất nhiều thời gian chờ đợi, không phải nằm viện.

Các phương pháp hỗ trợ khám chữa đều được ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến, nhằm đem lại kết quả thăm khám chính xác và kết quả khắc phục bệnh cao.

Được thăm khám và hỗ trợ điều trị trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, từng công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Trên thực tế, đã có nhiều bệnh nhân liên hệ với chi phí khám và hỗ trợ điều trị bệnh. Tuy nhiên, khi chưa nắm rõ tình trạng bệnh của bệnh nhân ra sao, các bác sĩ không thể đưa ra chi phí cụ thể được mà chỉ có thể đưa ra một mức chi phí dao động nào đó khi đã trao đổi, tư vấn với bệnh nhân trước đó.

Vì vậy các bạn nên đến thăm khám trực tiếp. Sau khi nắm được tình trạng, mức độ bệnh của từng bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả và chi phí cụ thể phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi người.

      Hiện nay, Phòng khám đang áp dụng chính sách tư vấn miễn phí trực tuyến 24/24, đặt hẹn thăm khám trước với các bác sĩ. Trong đó, nếu bạn đặt hẹn trước với bác sĩ sẽ có cơ hội nhận được nhiều quyền lợi về chi phí từ Hà Đô, bao gồm chi phí thăm khám, hỗ trợ trị liệu và phẫu thuật.

 Vui lòng Click đăng ký để nhận được báo giá chính xác cho từng trường hợp cụ thể!

***CÁCH THỨC TƯ VẤN, ĐẶT HẸN KHÁM TRƯỚC VỚI BÁC SĨ TẠI HÀ ĐÔ:

Gọi đến số (028) 3832 9966 hoặc 076 301 3666 để gặp trực tiếp các bác sĩ.

 Nếu điện thoại bạn đang hết tiền, hãy click và khung chat, để lại số điện thoại, bác sĩ sẽ gọi ngay cho bạn!

 Hoặc bạn ngại gọi điện trực tiếp, bạn có thể để lại lời nhắn trên khung chat cho bác sĩ.

MỌI THÔNG TIN TRAO ĐỔI ĐỀU ĐƯỢC BẢO MẬT!

 

(*)Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE