028.3832.9966

da khoa ha do

Tư vấn điện thoại

Liệt dương là bệnh gì?

“Trên bảo dưới không nghe” là cách gọi ví von của dân gian đối với chứng bệnh liệt dương. Đây được xem là một trong những bệnh nam khoa gây ám ảnh cho nam giới trong “chuyện chăn gối”. Tuy nhiên, rất nhiều cánh mày râu hiện nay đều rất mơ hồ, không rõ liệt dương là bệnh gì. Bài viết dưới đây là những chia sẻ của các bác sĩ nam khoa Hà Đô sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về căn bệnh này, nhằm có biện pháp phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Liệt dương là bệnh gì?

       Trên thực tế, liệt dương không chỉ gặp ở độ tuổi trung niên mà ngay cả độ tuổi sinh sản ở nam giới cũng có thể mắc phải. Tuy nhiên, rất nhiều cánh mày vì tâm lý chủ quan nên không tìm hiểu bệnh và các biện pháp phòng tránh, dẫn đến khi đã mắc bệnh, mới lo lắng, băn khoăn về chứng liệt dương là bệnh gì, khắc phục bệnh ra sao, có nguy hiểm không,…

       Bàn về vấn đề liệt dương là bệnh gì, các bác sĩ nam khoa thuộc Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô cho biết, liệt dương là một triệu chứng rối loạn chức năng cương dương thường gặp ở nam giới. Nếu trong quá trình giao hợp, dương vật của nam giới không thể cương cứng hoặc cương cứng không đủ lâu để đạt được khoái cảm thì được gọi là liệt dương.

       Bệnh có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, nhưng gặp nhiều hơn cả là ở những nam giới ở độ tuổi trung niên và cao niên. Tuy nhiên, rất nhiều người ở lứa tuổi nam thanh niên vẫn còn rất chủ quan và không rõ liệt dương là bệnh gì.

       Để phân biệt và phát hiện bệnh sớm, nhằm có biện pháp hỗ trợ điều trị kịp thời, nam giới nên nắm rõ các triệu chứng của liệt dương như:

  • Dương vật có vấn đề về khả năng cương cứng: Nếu như khi quan hệ nam giới khó cương cứng dương vật, cương cứng được nhưng lại không thể giữ được trạng thái cương cứng lâu…khiến cuộc giao hợp không được hoàn thành trọn vẹn thì rất có thể đây là dấu hiệu của căn bệnh này.
  • Suy giảm ham muốn: Không chỉ gặp vấn đề về sự cương cứng mà nam giới khi mắc chứng liệt dương còn có dấu hiệu suy giảm ham muốn tình dục. Nếu không khắc phục kịp thời, cánh mày râu còn có thể bị mất hẳn cảm giác ham muốn, ảnh hưởng đến nội tiết tố giới tính.
  • Rối loạn xuất tinh: Các triệu chứng rối loạn xuất tinh như xuất tinh sớm, không thể xuất tinh, xuất tinh ngược…cũng chính là biểu hiện của bệnh lý dương vật ám ảnh này.

     

 Hiện nay, Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô đang áp dụng nhiều biện pháp hỗ trợ điều trị liệt dương hiệu quả, giúp nam giới tự tin hơn trong “chuyện chăn gối” và trong cuộc sống. Các biện pháp hỗ trợ điều trị liệt dương rất đa dạng, bao gồm: hỗ trợ điều trị nội khoa, thực hiện phẫu thuật, liệu pháp vật lý,…Tùy thuộc vào mỗi hiên trạng bệnh nhân thông qua kết quả thăm khám, xét nghiệm, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp.

       Bên cạnh đó, với đội ngũ các bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm cùng việc ứng dụng những công nghệ hiện đại vào quá trình hỗ trợ khám chữa, chúng tôi luôn đem lại kết quả tối ưu cho bệnh nhân.

       Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về liệt dương là bệnh gì, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn thăm khám và hỗ trợ điều trị một cách cụ thể. Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô luôn có những ưu đãi đối với bệnh nhân chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3832 9966 – 076 301 3666 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

(*)Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE