028.3832.9966

da khoa ha do

Tư vấn điện thoại

Lấy số đặt hẹn ra sao tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô?

Hiện nay, tỷ lệ các căn bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội,… ngày càng tăng cao với những con số báo động. Vì vậy, nhiều bệnh viện, phòng khám xuất hiện tình trạng quá tải do nhu cầu thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh. Nhằm đáp ứng nhu cầu khám và hỗ trợ điều trị của người dân, Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô đã đưa ra giải pháp lấy số đặt hẹn thăm khám để tiết kiệm thời gian, tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân khi đến thăm khám tại đây. Vậy lấy số đặt hẹn ra sao tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô?

TẠI SAO PHẢI LẤY SỐ ĐẶT HẸN TRƯỚC KHI THĂM KHÁM TẠI PHÒNG KHÁM TRUNG TÂM Y TẾ HÀ ĐÔ?

Theo các chuyên gia nam khoa Hà Đô, việc lấy số đạt hẹn hay đặt lịch khám sức khỏe qua mạng là rất cần thiết. Bởi trong bối cảnh hiện nay, tỷ lệ người Việt đi thăm khám và hỗ trợ điều trị tại các bệnh viện, phòng khám ngày càng tăng cao. Hình ảnh xếp hàng chờ đợi tới lượt khiến nhiều bệnh nhân không khỏi chán nản, bỏ cuộc trong quá trình hỗ trợ điều trị. Do đó, việc lấy số đặt hẹn qua mạng hay qua điện thoại tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô sẽ giải quyết được tình trạng trên, cụ thể:

  • Tiện lợi: Lấy số đặt hẹn và tư vấn online là cách mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu, đồng thời hẹn bác sĩ khám mà không cần phải chờ đợi quá lâu. Bởi các chuyên gia tại phòng khám sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách chi tiết.
  • Tiết kiệm thời gian: Đặt lịch khám sức khỏe online cho phép bệnh nhân tự lựa chọn ngày, giờ khám sức khỏe sao cho phù hợp với lịch trình cá nhân. Qua đó tiết kiệm được thời gian chờ đợi cho khách hàng, góp phần giảm tải và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe của phòng khám.
  • Không cần xếp hàng: Lâu nay việc chờ đợi trước mỗi lần thăm khám thường mất khá nhiều thời gian, kèm theo tình trạng quá tải ở nhiều bệnh viện khiến nhiều người lo ngại. Đặt lịch khám bệnh là giải pháp hiệu quả cho tình trạng này.
  • Tư vấn miễn phí: Chỉ cần nói về triệu chứng cho các nhân viên y tế của phòng khám, bạn sẽ được tư vấn một cách chu đáo như: nên khám chuyên khoa nào, cần chuẩn bị những gì trước khi đến khám.

Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô LẤY SỐ ĐẶT HẸN RA SAO?

Nhằm để tạo mọi điều kiện cho bệnh nhân có thể đến Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô thăm khám và hỗ trợ điều trị, tiện lợi, Phòng khám thực hiện chính sách lấy số đặt hẹn bệnh nhân và thăm khám theo trình tự như sau:

  • Bước 1: Bệnh nhân có nhu cầu khám hỗ trợ điều trị bệnh, gọi điện và trực tiếp trao đổi với đội ngũ nhân viên tư vấn tại phòng khám.
  • Bước 2: Bệnh nhân cung cấp cho nhân viên tư vấn các thông tin như sau:

+ Họ tên, tuổi bệnh nhân.

+ Tình trạng hôn nhân.

+ Số điện thoại liên hệ.

+ Tình trạng bệnh (kết hợp với nhân viên tư vấn, chẩn đoán ban đầu về căn bệnh có thể gặp phải).

+ Thông tin về địa chỉ bệnh nhân.

  • Bước 3: Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin từ bệnh nhân, sắp xếp mã số khám bệnh, sau đó gửi cho bệnh nhân một form, bao gồm các nội dung: thông tin về bệnh nhân, tên bệnh chẩn đoán ban đầu, mã số khám (mã số khám tùy theo từng ký hiệu riêng theo từng ngày bệnh nhân có thể đến khám). Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ lưu thông tin mã số, ngày, giờ đến khám cho bệnh nhân một lần nữa thông qua tin nhắn từ di động.
  • Bước 4: Khi nhận được thông tin, bệnh nhân đến thăm khám dựa theo ngày giờ, số thứ tự đã được ấn định trước đó. Khi đến hỗ trợ điều trị, người bệnh chỉ cần đưa mã số đặt hẹn, các nhân viên y tế sẽ giúp hoàn tất các thủ tục hỗ trợ điều trị và trực tiếp đưa bệnh nhân đến phòng xét nghiệm gặp bác sĩ.

Các bệnh nhân khi đến thăm khám và hỗ trợ điều trị cần đem theo chứng minh nhân dân và các giấy tờ liên quan, đặc biệt đừng quên chuẩn bị sẵn tiền lẻ, như vậy sẽ giúp các thủ tục diễn ra dễ hơn!

Bên cạnh đó, Phòng khám thực hiện chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng. Tất cả những thông tin của bệnh nhân đưa ra chỉ phục vụ trong quá trình thăm khám và hỗ trợ điều trị. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi đến thăm khám tại đây.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về lấy số đặt hẹn ra sao tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn thăm khám và hỗ trợ điều trị một cách cụ thể. Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô luôn có những ưu đãi đối với bệnh nhân chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3832 9966 – 076 301 3666 để nhận được sự hỗ trợ.

 

(*)Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE