028.3832.9966

da khoa ha do

Tư vấn điện thoại

Lấy lại bản lĩnh đàn ông với phương pháp tăng kích thước dương vật hiệu quả

“Cậu bé” quá ngắn nhỏ là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới. Do tâm lý mặc cảm, e ngại mà nhiều phái mạnh thường chọn cách sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật, dùng bao cao su kích thích hoặc nhiều giải pháp tạm bợ nhưng không mấy hiệu quả. Vậy đâu là giải pháp cho phái mạnh để lấy lại vóc dáng “cường tráng” cho “cậu nhỏ”?

Trường hợp nào nên tăng kích thước dương vật?

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật là giải pháp tối ưu trong khắc phục dương vật ngắn nhỏ.

Tăng kích thước dương vật là phương pháp phẫu thuật nhằm làm to và dài “cậu nhỏ”, giúp nam giới lấy lại phong độ, sự tự tin với người bạn tình và nâng cao chất lượng “chuyện chăn gối”. Phương pháp này bao gồm hai dịch vụ: làm to và kéo dài dương vật.

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật thường áp dụng đối với các đối tượng như:

  • Dương vật bị khuyết tật, dị tật bẩm sinh,…
  • Dương vật bình thường khi cương cứng không đến 10 cm.
  • Dương vật nhỏ, chậm phát triển (chu vi dưới 6 cm, chiều dài dưới 9 cm).
  • Phương pháp này cũng được sử dụng cho nam giới có dương vật bình thường nhưng có nhu cầu muốn làm to và dài hơn nữa.

Phương pháp tăng kích thước dương vật hiệu quả

Theo các bác sĩ chuyên khoa, việc tăng kích thước dương vật bằng sử dụng thuốc kích thích làm dài và to dương vật, bao cao su chức năng,… sẽ mất rất nhiều thời gian và có thể để lại tác dụng phụ ngược lại.

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết thêm, việc tăng kích thước dương vật không phải là vấn đề quá nan giải, có thể xử lý một cách an toàn – nhanh chóng – hiệu quả nhờ ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc trong phẫu thuật cải thiện kích thước cậu nhỏ.

Đây cũng là phương pháp được Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô áp dụng thành công với nhiều ưu điểm, bao gồm 2 dịch vụ tăng kích thước dương vật:

Kéo dài dương vật

Đây là một thủ thuật giúp tăng kích thước dương vật từ khoảng 3 – 6cm. Thủ thuật dựa trên việc điều chỉnh dây treo lưng dương vật dựa trên kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc.

Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao bởi chúng diễn ra nhanh chóng, không gây tổn thương, đau đớn, phần dương vật mới kéo dài ra không bị trở về như cũ.

Phẫu thuật kéo dài dương vật tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô.

Gắn bi dương vật

Gắn bi dương vật là một biện pháp ngoại khoa, can thiệp trực tiếp nhằm khắc phục nhược điểm bé nhỏ của dương vật. Đồng thời, biện pháp này sẽ giúp nam giới tăng cường chức năng tình dục và khoái cảm khi quan hệ.

Sau thủ thuật, kích thước của “cậu nhỏ” sẽ được cải thiện lên đáng kể khi cương cứng. Điều này có được là nhờ vào sự giãn ra của những viên bi đã gắn vào dương vật.

Thế mạnh trong chỉnh hình dương vật tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô

Tăng kích thước dương vật là một trong những hoạt động y tế nổi bật trong hạng mục chỉnh hình dương vật ở Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô. Hiểu được những lo lắng của nam giới trong phẫu thuật chỉnh hình dương vật như lo sợ biến chứng, nhiễm trùng, tác dụng phụ, mất cảm giác sau phẫu thuật,… Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô đã nỗ lực tối ưu hóa trong mọi quy trình tăng kích thước dương vật, từ nhân lực đến cơ sở vật chất, dịch vụ y tế.

Tư vấn và đặt hẹn lấy mã số khám trước để không phải chờ đợi lâu!

Hiện nay, Phòng khám đang áp dụng tổng đài tư vấn miễn phí qua mạng 24/24, đặt hẹn thăm khám trước với bác sĩ. Với chính sách này, nam giới khi thực hiện phẫu thuật tăng kích thước dương vật sẽ được hưởng nhiều quyền lợi về chi phí và không phải chờ đợi lâu khi đến thăm khám.

Mọi thắc mắc về phương pháp phẫu thuật tăng kích thước dương vật, hoặc nhu cầu cần được tư vấn thêm, đặt hẹn lấy mã số khám trước với bác sĩ, các bạn có thể liên hệ đến Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô theo 3 cách đơn giản dưới đây:

Gọi đến số (028) 3832 9966 hoặc 076 301 3666 để gặp trực tiếp các bác sĩ.

Để lại số điện thoại tại khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay.

Bấm vào khung chat trên màn hình để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.

  Lưu ý: Chính sách ưu đãi về chi phí chỉ được áp dụng cho các đối tượng đặt hẹn khám trước qua mạng. Vì vậy, hãy đặt hẹn với bác sĩ để được hưởng nhiều quyền lợi hơn tại Hà Đô!

(*)Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE