028.3832.9966

Tư vấn điện thoại

Khi nào nam giới cần phẫu thuật chỉnh hình dương vật?

Nếu như chị em phụ nữ luôn lo sợ sau kỳ thai ngén thì âm đạo sẽ bị dãn rộng, không còn đẹp mắt thì đối với nam giới không may có dương vật ngắn nhỏ cũng vậy. Khi “cậu nhỏ” có kích thước khiêm tốn, cánh mày râu thường rất tự ti và luôn tìm mọi cách để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện cuộc phẫu thuật này. Vậy trường hợp nào nam giới cần phẫu thuật chỉnh hình dương vật?

Khi nào cần phẫu thuật chỉnh hình dương vật?

Dương vật là một bộ phận sinh dục quan trọng, đảm nhận vai trò chính trong sinh hoạt tình dục cũng như ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Tuy nhiên, đôi khi có một số trường hợp cánh mày râu không may gặp trục trặc ở ngoại hình “cậu nhỏ”, ảnh  hưởng đến tâm lý, đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản, sinh lý. Một số trường hợp sau đây có thể phải phẫu thuật chỉnh hình dương vật như:

Dương vật ngắn, nhỏ

Trên thực tế, dương vật ngắn nhỏ không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới, tuy nhiên lại có ảnh hưởng đến tâm lý nam giới và bạn tình. Theo các bác sĩ cho biết, khi chiều dài dương vật dưới 8cm và đường kính dưới 2cm khi cương cứng, khiến bạn tình không đạt được khoái cảm, dương vật không thể di chuyển vào trong âm đạo thì lúc này, nam giới cần phẫu thuật chỉnh hình dương vật, nhằm tăng kích thước cho “cậu nhỏ”.

Dương vật bị cong

Đây là tình trạng bệnh lý dương vật bị cong khi cương cứng, nguyên nhân của sự cong vẹo này thường do bẩm sinh hoặc có thể là biến chứng của gãy dương vật hoặc bệnh Peyronie.

Nếu mắc phải trường hợp này, nam giới cần phẫu thuật khâu níu lại thể hang hoặc chỉnh thẳng dương vật nếu không muốn kéo dài tình trạng này gây khó đi tiểu, không quan hệ được hoặc quan hệ khó khăn.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh

Là tình trạng mà dây tĩnh mạch thừng tinh giãn to và ngoằn nghèo, tạo búi quanh thừng tinh bên trong bìu. Bệnh nhân cần lưu ý những triệu chứng để phát hiện bệnh, xem xét khi thời gian khi nào cần phẫu thuật chỉnh hình dương vật một cách sớm nhất có thể. Việc phẫu thuật nhằm cột tĩnh mạch tinh để chấm dứt tình trạng này, đưa trạng thái dương vật về bình thường.

Dài và hẹp bao quy đầu

Là tình trạng bao quy đầu không thể tuột khỏi quy đầu đối với hẹp và bao quy đầu bao trùm lên toàn bộ dương vật khiến quy đầu không thể lộ ra ngoài đối với dài bao quy đầu.

Theo các bác sĩ, tình trạng này ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển cũng như chức năng cương và khả năng sinh sản của dương vật. Ngoài ra, chúng còn khiến cho dương vật ngắn nhỏ hơn so với bình thường mà còn có nguy cơ mắc phải chứng viêm bao quy đầu rất nguy hiểm.

Lúc này, nam giới có thể thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu nhằm hỗ trợ điều trị chứng dài, hẹp bao quy đầu, đồng thời tạo điều kiện cho dương vật phát triển khỏe mạnh và tăng kích thước dương vật.

Hiện nay, Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô đang áp dụng rất nhiều biện pháp khắc phục dương vật có kích thước khiêm tốn, trong đó có chỉnh hình dương vật theo công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm cùng việc ứng dụng những công nghệ hiện đại vào trong quá trình phẫu thuật chỉnh hình dương vật, phòng khám luôn nỗ lực đem lại kết quả tối ưu cho nam giới.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về trường hợp nào nam giới cần phẫu thuật chỉnh hình dương vật, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn quy trình phẫu thuật một cách cụ thể. Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô luôn có những ưu đãi đối với bệnh nhân chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3832 9966 – 076 301 3666 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

(*)Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.