028.3832.9966

Tư vấn điện thoại

Giới thiệu địa chỉ phòng khám phụ khoa buổi tối chị em nên lựa chọn

Có bệnh thì phải chữa! Tuy nhiên không phải chị em  nào cũng vậy. Điều này là do một phần vì đời sống hiện đại ngày nay đã khiến cho nhiều người bận rộn, không thể sắp xếp thời gian đến khám. Dựa trên nhu cầu khám phụ khoa ngoài giờ trên, các chuyên gia y tế xin gợi ý cho các bạn một địa chỉ phòng khám phụ khoa buổi tối uy tín, chất lượng, được người dân trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận tin tưởng và lựa chọn.

Địa chỉ phòng khám phụ khoa buổi tối nhanh chóng – hiệu quả – bảo mật

      Hiện nay, trên địa bàn TPHCM đã xuất hiện rất nhiều phòng khám phụ khoa buổi tối, đáp ứng nhu cầu của các chị em muốn khám phụ khoa ngoài giờ. Tuy nhiên, đâu là địa chỉ thăm khám uy tín, chất lượng.

Chế độ chăm sóc cho chị em khi đến với Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô

 Bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tuyến: Trước khi đến Hà Đô để thăm khám, chị em sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn, chẩn đoán lâm sàng bệnh qua lời kể, dự trù trước chi phí, lưu ý để chuẩn bị trước khi đến khám. Mọi hình thức tư vấn đều miễn phí, phục vụ 24/24 không có ngày nghỉ.

Đăng ký đặt hẹn trước, không phải xếp hàng chờ đợi: Tại Hà Đô, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ tư vấn, hướng dẫn đặt hẹn trước theo đúng yêu cầu về thời gian cá nhân. Vì vậy, người bệnh sẽ không phải xếp hàng chờ đợi khi đến khám, tiết kiệm thời gian.

Bác sĩ chuyên khoa khám bệnh trực tiếp: Các bác sĩ chuyên khoa tại Hà Đô là người có trách nhiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn bệnh lý và thông báo kết quả ngay trong ngày cho bệnh nhân khi đến khám.

Thăm khám ngoài giờ hành chính: Ngoài khung giờ hành chính, Hà Đô là phòng khám phụ khoa buổi tối, phục vụ hỗ trợ khám chữa kể cả ngày lễ tết, từ 8h – 20 các ngày trong tuần.

Cơ hội nhận nhiều ưu đãi: Nhằm khuyến khích cho chị em đặt hẹn khám trước, tránh tình trạng “quá tải” hoặc bệnh nhân phải chờ đợi lâu, Phòng khám áp dụng chính sách ưu đãi lớn cho người bệnh khi đặt hẹn trước.

 Lưu ý: các ưu đãi này chỉ được áp dụng cho việc đặt hẹn trước, bạn hãy liên hệ trực tiếp với bác sĩ tư vấn để biết thêm chi tiết

Bạn đang thắc mắc về các ưu đãi tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô? Bấm vào khung chat để hỏi ngay!

7 ưu điểm vượt trội bạn nên chọn Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô

Trang thiết bị hiện đại

      Hà Đô có hệ thống phòng ốc khang trang hiện đại, các thiết bị, máy móc y tế đều được nhập khẩu từ nước ngoài với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm

      Các bác sĩ chuyên phụ khoa tại Hà Đô là những người có hơn 20 năm kinh nghiệm, được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận, từng công tác tại các bệnh viện lớn như Hùng Vương, Phụ khoa.

      Để tránh tâm lý e ngại khi đến khám, các bác sĩ phụ khoa đều là những vị bác sĩ nữ, luôn tận tâm, chú đáo, giúp bệnh nhân thoải mái, yên tâm hơn khi đến khám.

Là phòng khám làm việc không ngày nghỉ, phục vụ cả buổi tối

      Hà Đô xây dựng quy trình làm việc nhanh gọn, làm việc cả ngoài giờ hành chính, ở tất cả các buổi tối trong tuần. Điều này nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho chị em ở xa hoặc quá bận rộn có thời gian đến thăm khám và về ngay trong ngày.

Môi trường hỗ trợ khám chữa chuyên nghiệp

      Với phòng phẫu thuật vô trùng, có chỗ nghỉ ngơi cho người bệnh trong suốt quá trình thăm khám và điều trị tại phòng khám. Môi trường sạch sẽ, khang trang.

Chi phí hỗ trợ khám chữa hợp lý

      Tất cả các hạng mục chi phí tại Hà Đô đều tuân thủ theo đúng quy định của Bộ Y tế.

      Bệnh nhân được quyền tham khảo, tư vấn trước về chi phí trước khi quyết định hỗ trợ khám chữa.

      Không có tình trạng nhận hối lộ, thu thêm khoản phí ngoài hóa đơn tại phòng khám.

Bấm vào khung chat dưới đây để được tư vấn cụ thể, dự trù về chi phí!

Tư vấn trực tuyến 24/24h

      Hệ thống tư vấn trực tuyến 24/24, làm việc không ngày nghỉ sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ người bệnh bất cứ lúc nào.

Phương pháp hỗ trợ khám chữa hiện đại

      Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô là phòng khám phụ khoa luôn tiên phong trong việc áp dụng các giải pháp hỗ trợ khám chữa tiên tiến, có kết quả tốt nhất cho người bệnh.

      Các cách hỗ trợ khám chữa tại Hà Đô đều là những phương pháp đã được kiểm nghiệm cho kết quả cao, được giới chuyên môn khuyên dùng như: Liệu pháp Đa chức năng HGP – 1000dao LEEP, liệu pháp sóng viba, Oxygene (O3), công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc,… Tất cả đều mang những yếu tố hiệu quả vượt trội.

Thông tin bảo mật

      Tất cả các thông tin bệnh án của chị em đều được bảo mật an toàn, chỉ được dùng trong quá trình hỗ trợ điều trị, không tiết lộ ra bên ngoài.

      Kể từ khi thành lập đến nay, Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô là phòng khám phụ khoa đã xây dựng được lòng tin đối với đông đảo bệnh nhân trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận đến hỗ trợ khám chữa bệnh bằng chính những thế mạnh sẵn có của mình.

      Với sứ mệnh “chăm sóc – bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ Việt”, Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô đã không ngừng nỗ lực trong mọi công tác y tế, luôn tạo niềm tin và sự uy tín cho không chỉ người bệnh trên địa bàn TPHCM mà còn các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu, Đồng Nai và các tỉnh miền Tây,…

Mọi thắc mắc về bệnh phụ khoa, hoặc nhu cầu cần được tư vấn, đặt hẹn thăm khám trước với các bác sĩ, bạn có thể liên hệ đến Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô theo một trong những cách đơn giản dưới đây:

Gọi đến số (028) 3832 9966 hoặc 076 301 3666 để gặp trực tiếp các bác sĩ.

Nếu điện thoại bạn đang hết tiền, hãy để lại số điện thoại tại khung chat, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

Hoặc bạn ngại gọi điện trực tiếp, bạn có thể để lại lời nhắn trên khung chat cho bác sĩ.

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.