028.3832.9966

da khoa ha do

Tư vấn điện thoại

Điều trị dài bao quy đầu như thế nào là hiệu quả?

Rất nhiều nam giới vẫn còn trong tâm lý chủ quan khi bị dài bao quy đầu. Họ không biết rằng, nếu không có biện pháp hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu hiệu quả và kịp thời, chúng ra gây ra rất nhiều biến chứng rất nghiêm trọng. Thậm chí hiện tượng này có thể dẫn đến viêm nhiễm ngược dòng, vô sinh, ung thư dương vật rất nguy hiểm.

Các biểu hiện thừa da quy đầu, bao quy đầu không thể tự lộ ra khi cương cứng, hoặc chỉ lộ ra một phần nhỏ là những dấu hiệu dễ nhận biết của chứng dài bao quy đầu. Theo một số thống kê hiện nay, cứ 5 nam giới thì có một người bị mắc chứng dài bao quy đầu. Nếu không có biện pháp hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu kịp thời, bệnh có thể gây ra hàng loạt căn bệnh viêm nhiễm nguy hiểm ở bộ phận sinh dục. Thậm chí bệnh có thể gây vô sinh, ung thư dương vật, đe dọa đến tính mạng của người bệnh.

Hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu như thế nào?

Theo các chuyên gia, bác sĩ nam khoa Hà Đô, các biện pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu là giải pháp hiệu quả và tối ưu hiện nay cho việc hỗ trợ chữa dài bao quy đầu. Với khoa học hiện đại ngày nay, có rất nhiều giải pháp để khắc phục hiện tượng này, bao gồm:

Hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu bằng cách cắt bao quy đầu truyền thống

Đây là phương pháp tiến hành tiểu phẫu cắt phần thừa bao quy đầu, thời gian hỗ trợ chữa trị dài bao quy đầu rất nhanh (khoảng 30 phút), không nguy hiểm, người bệnh có thể về ngay sau khi tiểu phẫu, không cần nằm viện. Đây là một cách trị liệu phổ biến thường được sử dụng trong hỗ trợ điều trị dài/ hẹp bao quy đầu.

Hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu với tiểu phẫu bằng tia laser

Phương pháp này áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình hỗ trợ điều trị bao quy đầu dài. Sử dụng công nghệ tia laser có những ưu điểm vượt trội như: không chảy máu, vết cắt nhỏ, vết thương hạn chế nhiễm trùng đến mức thấp tối đa. Thời gian hồi phục là khoảng 1 tháng.

Phương pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc

Đây là cách hỗ trợ chữa dài quy đầu đạt kết quả cao hiện nay và đang được Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô áp dụng hiệu quả. So với hai phương pháp trên thì phương pháp hỗ trợ điều trị dài quy đầu này có độ an toàn cao.

Phương pháp hỗ trợ chữa dài quy đầu này không chỉ lấy đi lớp da thừa mà không gây đau đớn, chảy máu, không để lại sẹo, có tính thẩm mỹ cao. Tiểu phẫu chỉ diễn ra trong vòng từ 15 – 30 phút, vì vậy người bệnh không cần phải nằm viện hay quá lo lắng khi hỗ trợ trị bao quy đầu dài bằng phương pháp này

Sau khi được cắt bao quy đầu, người bệnh có thể về nhà, và nếu sức khỏe ổn định thì chỉ cần từ 7 – 10 ngày là sẽ bình phục.

Bao quy đầu dài luôn gây khó khăn trong việc vệ sinh cho “cậu nhỏ”, lâu dần sẽ hình thành các bệnh  viêm nhiễm tại đây. Ngoài ra, dài bao quy đầu sẽ gây cản trở trong đời sống tình dục của nam giới. Vì vậy, khi có hiện tượng dài bao quy đầu, nam giới nên tìm đến các địa chỉ cắt bao quy đầu ở TPHCM uy tín để được hỗ trợ trị dài bao quy đầu kịp thời, tránh những hậu quả đáng tiếc khi chúng gây viêm nhiễm ngược dòng.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu như thế nào, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô luôn có những ưu đãi đối với bệnh nhân chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3832 9966 – 076 301 3666 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

 

(*)Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE