028.3832.9966

Tư vấn điện thoại

Cần tránh xa những nguyên nhân làm dương vật ngắn nhỏ

Dương vật ngắn nhỏ không chỉ là nỗi ám ảnh của cánh mày râu trong “chuyện chăn gối” mà còn gây ra nhiều hệ quả làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên, nhiều nam giới hiện nay vẫn còn rất chủ quan với những nguyên nhân làm dương vật ngắn nhỏ đơn giản thường ngày, khiến “cậu nhỏ” có kích thước khiêm tốn hơn. Sau đây là những tác nhân khiến dương vật bị ngắn nhỏ mà cánh mày râu cần lưu ý.

Nguyên nhân làm dương vật ngắn nhỏ là gì?

       Theo các chuyên gia nam khoa Hà Đô cho biết, cánh mày râu thường chủ quan và có những thói quen không tốt trong sinh hoạt. Họ không biết rằng, những việc làm này vô tình lại làm kìm hãm sự phát triển của “cậu nhỏ”. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra một số nguyên nhân làm dương vật ngắn nhỏ như:

Hút thuốc lá

       Một nhóm nghiên cứu của Học viện y học, thuộc ĐH Boston, Mỹ làm một cuộc khảo sát độ dài của bộ phận sinh dục nam khi đạt trạng thái cương cứng ở 200 người đàn ông. Kết quả cho thấy những nam giới hút thuốc lá nhiều thường có “cậu nhỏ” ngắn hơn 1,3 cm so với tiêu chuẩn dương vật của người bình thường.

         Các chuyên gia nam khoa giải thích, nguyên nhân làm dương vật ngắn nhỏ bắt nguồn từ mạch máu. Hút thuốc lá nhiều và trong thời gian dài có thể khiến đường kính mạch máu bị thu nhỏ lại và những động mạch tại dương vật cũng bị thu hẹp. Động mạch bị thu nhỏ lại dẫn đến lượng máu lưu thông tại đây giảm mạnh và ảnh hưởng không nhỏ tới độ dài khi cương cứng.

Béo phì

         Béo phì ở nam giới là nguy cơ của các bệnh nguy hiểm như như tiểu đường, gout, tuyến tiền liệt… Ngoài ra các bác sĩ cho rằng mối quan hệ giữa trọng lượng cơ thể ảnh hưởng đến kích thước “cậu bé”. Theo nghiên cứu, nếu nam giới thừa 5kg có thể làm giảm kích thước của dương vật đến 1cm.

Lạm dụng thủ dâm

         Lạm dụng thủ dâm quá nhiều có thể gây nên những tổn thương trực tiếp đến các thể hang của dương vật do sự ma sát khi thủ dâm, làm cho các tế bào, cơ vòng bị chai hóa, khiến các cơ trơn mất dần khả năng đàn hồi, dẫn đến dương vật bị teo lại. Đây cũng là nguyên nhân làm dương vật ngắn, nhỏ mà nam giới cần tránh.

Stress

         Cơ thể tiết ra nhiều hormone gây hại là adrenalin khi cơ thể bị căng thẳng hoặc lo âu. Các hormone này sẽ làm các cơ trơn ở các thể hang, bao quanh mạch máu trong dương vật bị co thắt lại liên tục hơn, dai dẳng hơn. Chính sự co thắt này làm giảm lưu lượng máu liên quan đến bệnh lý dương vật, khiến kích thước dương vật nhỏ lại.

Do các bệnh lý dương vật

         Nam giới mắc các bệnh lý viêm nhiễm dương vật hay có các hiện tượng dài bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu… đều là nguyên nhân làm dương vật ngắn nhỏ.

         Trên thực tế, dương vật ngắn nhỏ không làm ảnh hưởng đến chất lượng tình dục. Tuy nhiên điều này sẽ gây áp lực, khiến nam giới luôn trong tâm lý tự ti, không dám gần gũi với người bạn tình. Hơn nữa, nếu dương vật quá ngắn, nhỏ, không thể đi sâu vào trong âm đạo để thực hiện thụ thai thì rất dễ dẫn đến vô sinh – hiếm muộn. Vì vậy, khi “cậu nhỏ” có kích thước khiêm tốn, bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên chỉnh hình dương vật, nhằm khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả.

         Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về những nguyên nhân làm dương vật ngắn nhỏ, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách khắc phục tình trạng một cách cụ thể. Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline  (028) 3832 9966 – 076 301 3666 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

(*)Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE