028.3832.9966

da khoa ha do

Tư vấn điện thoại

Cảm ơn các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Trung Tâm Y tế Hà Đô

Ngày 08/07/2016, bệnh nhân Trần T.T nhận hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung sau khi xuất viện đã gửi thư cảm ơn qua Mail: dakhoahadohcm@gmail.com, gửi đến phòng khám với lời khen về phong cách phục vụ bệnh nhân rất thân thiện của nhân viên y tế cũng như sự tận tình của bác sĩ.

Thư cảm ơn các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô

Bức thư thể hiện lòng biết ơn của bệnh nhân đối với đội ngũ y bác sĩ tận tâm trong quá trình hỗ trợ điều trị chăm sóc bệnh nhân. Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô trân trọng giới thiệu bức thư này:

Thư cảm ơn

Kính gửi:         + Ban lãnh đạo Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô

                      + Các bác sĩ chuyên phụ khoa

                      + Các nhân viên y tế đang công tác tại Hà Đô

Tôi tên là Trần T.T, 48 tuổi, sinh sống tại Ấp Phú Hiệp, Xã Phú Mỹ Hưng, Huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh.

Năm 2011 tôi có thăm khám khi bị ngứa âm đạo và thường xuyên đau tức vùng bụng. Lúc đó, các bác sĩ thăm khám và cho biết tôi bị viêm lộ tuyến cấp độ 1, chỉ cần uống thuốc và đặt thuốc âm đạo, cũng như làm theo hướng dẫn của các bác sĩ sẽ bình phục. Sau một thời gian, tôi nhớ không nhầm thì là 7 ngày thì các triệu chứng giảm dần và mất hẳn.

Nhưng vừa rồi, sau 5 năm, tôi lại bị tái phát căn bệnh này và các triệu chứng có vẻ đa dạng hơn: kinh nguyệt của tôi ra nhiều, vón cục và có mùi hôi; đau lưng và lan xuống vùng chậu; tôi thường xuyên mất ngủ, cơ thể cũng bức bối, khó chịu. Nên tôi cũng lo lắng vì đã từng nhận hỗ trợ điều trị một lần rồi nên tôi có phần cẩn trọng hơn trong việc quyết định cơ sở t tế nào đó để thăm khám.

May có đứa cháu làm tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô. Nó biết rõ về phòng khám và nó nói với tôi đây là nơi tốt lắm, có cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ tay nghề cao, chi phí cũng phải chẳng và đặc biệt là tại đây có công nghệ chuyên hỗ trợ điều trị các tổn thương lộ tuyến. Nghe vậy nên tôi có phần yên tâm và đến kiểm tra bệnh.

Tôi được hướng dẫn tận tình của bác sĩ về phương pháp dao leep nhằm tăng khả năng loại bỏ phần lộ tuyến tổn thương. Cách này giúp tôi không phải trải qua cảm giác đau đớn, rút ngắn thời gian, cầm máu, không để lại sẹo. Tôi thấy phương pháp này rất hay và rất hữu ích cho các bạn trẻ không may gặp phải căn bệnh này.

Cháu tôi nói không cần gửi thư cảm ơn, nhưng tính tôi không thích để bụng. Vì không có cơ hội gặp lại các bác sĩ cũng như các anh chị nhân viên y tế nên tôi soạn thư này gửi đến bác sĩ cùng các bạn. Hy vọng có thể thay lời cảm ơn của tôi.

Tôi kính chúc Phòng khám mình ngày một phát triển và là nơi giúp nhiều bệnh nhân có được sức khỏe tốt.

Cuối thư, kính chúc các bác sĩ và các nhân viên tại Hà Đô có thời gian công tác vui vẻ.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Củ Chi, Ngày 19 tháng 7 năm 2016

Kính thư

Trần T.T”

Với nội dung thể hiện qua bức thư cùng thái độ nhiệt tình, ân cần, cởi mở của các y bác sĩ, điều dưỡng tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô là liều thuốc giúp người bệnh sớm bình phục. Những bức thư cảm động, đầy niềm tin và sự cảm ơn chân thành của người bệnh là động lực to lớn, để đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng của phòng khám tiếp tục phát huy tinh thần, nâng cao trách nhiệm trong khám và hỗ trợ điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Chúng tôi cũng xin cảm ơn những tình cảm mà Quý bệnh nhân dành cho Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô.

Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô

Địa chỉ: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM

SĐT: (028) 3832 9966 – 076 301 3666

(*)Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE